Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ
 • Không thích Lập trình thì làm gì trong ngành IT?

  Mình sẽ giúp bạn phá vỡ các vòng lặp lập trình logic với 10 nghề nghiệp này. Đảm bảo bạn vẫn làm việc trong ngành IT với mức lương cao mà không cần phải lập trình giỏi.


  Xem thêm
 • 5 Ngôn ngữ Lập trình khó nhất thế giới

  Có một số ngôn ngữ lập trình trên thế giới nơi bạn cần viết mã bằng một số lệnh hoặc cú pháp không thể đọc và không thể hiểu được. Chúng không phải là ngôn ngữ tự nhiên. Chỉ sử dụng khoảng trắng, tab và ký tự đặc biệt


  Xem thêm
 • Top 5 JavaScript Framework năm 2019

  Về cơ bản, JavaScript, thường được viết tắt là JS, được sử dụng để làm cho nội dung tương tác trên một trang web. Nhưng hiện nay, JS còn có thể giúp bạn làm làm nhiều việc hơn thế với rất nhiều Framework.


  Xem thêm
 • Tại sao Giáo viên nên Am hiểu công nghệ thông tin?

  Công nghệ không phải là giải pháp hoàn hảo cho các nhà giáo hay làm việc quá tải, nhưng trong nhiều trường hợp, nó có thể giúp giáo viên quản lý công việc tốt hơn. Do đó, các thầy giáo, cô giáo có nhiều thời gian và năng lượng hơn để đầu tư vào chất lượng dạy học cho sinh viên và nghỉ ngơi.


  Xem thêm
 • 5 Nữ Lập trình viên đã thay đổi thế giới

  Nhiều phụ nữ đã đóng góp cho lịch sử phong phú của thế giới Lập trình máy tính và vẫn bị thế giới hiện đại lãng quên. Vì vậy, bài viết này mình cố gắng giới thiệu một số phụ nữ tuyệt vời đã đóng góp đáng kể cho Lập trình máy tính và trong quá trình này đã giúp thay đổi thế giới!


  Xem thêm
 • Sự khác nhau của echo, print, print_r trong PHP

  Trong PHP bạn thấy có 3 hàm có thể xuất ký tự ra màn hình đó chính là: echoprintprint_r. Vấn đề ở đây là tại sao chúng ta lại cần cả 3 cách này? Giữa chúng có gì khác biệt?


  Xem thêm