Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ
 • Hướng dẫn sử dụng hàm hex trong Python
  Xem thêm
 • Các thư viện Plugin hiệu ứng jQuery tốt (2019)

  Nhiều lập trình viên hàng đầu đã mất nhiều thời gian để phát hành các plugin được xây dựng trên thư viện jQuery miễn phí. Nhờ đó, Chúng ta có thể thêm các tính năng và hiệu ứng chính cho trang web mà không cần mất nhiều thời gian.


  Xem thêm
 • Không thích Lập trình thì làm gì trong ngành IT?

  Mình sẽ giúp bạn phá vỡ các vòng lặp lập trình logic với 10 nghề nghiệp này. Đảm bảo bạn vẫn làm việc trong ngành IT với mức lương cao mà không cần phải lập trình giỏi.


  Xem thêm
 • 5 Ngôn ngữ Lập trình khó nhất thế giới

  Có một số ngôn ngữ lập trình trên thế giới nơi bạn cần viết mã bằng một số lệnh hoặc cú pháp không thể đọc và không thể hiểu được. Chúng không phải là ngôn ngữ tự nhiên. Chỉ sử dụng khoảng trắng, tab và ký tự đặc biệt


  Xem thêm
 • Top 5 JavaScript Framework năm 2019

  Về cơ bản, JavaScript, thường được viết tắt là JS, được sử dụng để làm cho nội dung tương tác trên một trang web. Nhưng hiện nay, JS còn có thể giúp bạn làm làm nhiều việc hơn thế với rất nhiều Framework.


  Xem thêm
 • Tại sao Giáo viên nên Am hiểu công nghệ thông tin?

  Công nghệ không phải là giải pháp hoàn hảo cho các nhà giáo hay làm việc quá tải, nhưng trong nhiều trường hợp, nó có thể giúp giáo viên quản lý công việc tốt hơn. Do đó, các thầy giáo, cô giáo có nhiều thời gian và năng lượng hơn để đầu tư vào chất lượng dạy học cho sinh viên và nghỉ ngơi.


  Xem thêm