Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ
 • Học Digital Marketing như thế nào? Ở đâu?

  Có 2 phương pháp cơ bản là phương pháp tự học và học tại các trung tâm. Bên dưới mình sẽ phân tích chi tiết hơn để bạn thấy nên chọn phương pháp nào, nhưng trước hết mình hãy đi lướt qua các công cụ của Digital Marketing


  Xem thêm
 • Các ngôn ngữ lập trình nên học

  Các ngôn lập trình nên học là gì? Thường là câu hỏi của những bạn học khi bắt đầu làm quen với lập trình. Ngoài yếu tố dễ dàng và sự đam mê của bạn, bạn còn phải xem xét yếu tố ngôn ngữ đó có phù hợp với dự án của bạn không? Ngôn ngữ đó có dễ xin việc không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé:


  Xem thêm
 • Agile là gì? Cách thực hiện phương thức Agile

  Phương pháp Agile ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công việc, giúp công việc trở nên dễ dàng và hoàn thiện nhanh chóng. Vậy Agile là gì?


  Xem thêm
 • Nên học lập trình ở đâu tốt nhất? Có nên tự học lập trình không?

  Để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, bạn phải trải qua quá trình đào tạo gian khổ, công sức và tiền bạc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên học lập trình hay không? Và nên học lập trình ở đâu tốt nhất?


  Xem thêm
 • Khan Academy là gì? Ai nên học Khan trên Academy?

  Khan Academy là gì? Ai nên học Khan trên Academy? Bài viết dưới đây NIIT ICT Hà Nội sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc này.


  Xem thêm
 • edX là gì? Có nên học Lập trình trên edX không?

  “EdX là một nền hệ thống cung cấp các khóa học trực tuyến đại chúng mở (MOOC), được thành lập bởi Học viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Harvard vào tháng 5 năm 2012 nhằm tổ chức các khóa học trực tuyến miễn phí cấp độ đại học trong nhiều chuyên ngành khác nhau cho mọi đối tượng trên thế giới và để tiến hành các nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục.”

   


  Xem thêm