Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ
 • 5 thư viện Deep Learning mới nhất dành cho lập trình viên vào năm 2022

  Deep Learning là đóng góp chính cho sự tiến bộ của trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay. Bởi vì nó là một lĩnh vực con của trí tuệ nhân tạo, các mô hình Deep Learning được sử dụng trong phần lớn các tác vụ và ứng dụng AI.


  Xem thêm
 • So sánh PHP 7 với PHP 5

  PHP 7, tuyên bố rằng nó nhanh gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm PHP 5. Vì vậy, việc chuyển sang PHP 7 có thực sự xứng đáng? Hãy cùng so sánh một số điểm giữa PHP 7 với PHP 5 xem sao nhé.


  Xem thêm
 • Có nên học lập trình ở NIIT không?

  NIIT được đánh già là một trong những học viện quốc tế đào tạo ngành Công Nghệ Thông Tin chất lượng hàng đầu hiện nay nhưng tấm bằng khi tốt nghiệp chỉ là hệ cao đẳng nên đã khiến nhiều bạn băn khoăn có nên học lập trình ở NIIT không.


  Xem thêm
 • Có bao nhiêu ngôn ngữ lập trình?

  Bạn đang tìm hiểu và lựa chọn ngôn ngữ lập trình để học. Tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn ngôn ngữ nào để phù hợp với mình, và có bao nhiêu ngôn ngữ lập trình trên thế giới nàyBài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi mà bấy lâu nay bạn thắc mắc.


  Xem thêm
 • Các phần mềm máy tính hay nhất hiện nay

  Bạn muốn cài đặt phần mềm cho máy tính nhưng đang băn khoăn không biết nên cài và sử dụng phần mềm nào cho phù hợp nhất. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm máy tính hay nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay


  Xem thêm
 • Học Digital Marketing như thế nào? Ở đâu?

  Có 2 phương pháp cơ bản là phương pháp tự học và học tại các trung tâm. Bên dưới mình sẽ phân tích chi tiết hơn để bạn thấy nên chọn phương pháp nào, nhưng trước hết mình hãy đi lướt qua các công cụ của Digital Marketing


  Xem thêm