Tin tức
 • So sánh PHP 7 với PHP 5

  PHP 7, tuyên bố rằng nó nhanh gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm PHP 5. Vì vậy, việc chuyển sang PHP 7 có thực sự xứng đáng? Hãy cùng so sánh một số điểm giữa PHP 7 với PHP 5 xem sao nhé.


  Xem thêm
 • Có nên học lập trình ở NIIT không?

  NIIT được đánh già là một trong những học viện quốc tế đào tạo ngành Công Nghệ Thông Tin chất lượng hàng đầu hiện nay nhưng tấm bằng khi tốt nghiệp chỉ là hệ cao đẳng nên đã khiến nhiều bạn băn khoăn có nên học lập trình ở NIIT không.


  Xem thêm
 • Có bao nhiêu ngôn ngữ lập trình?

  Bạn đang tìm hiểu và lựa chọn ngôn ngữ lập trình để học. Tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn ngôn ngữ nào để phù hợp với mình, và có bao nhiêu ngôn ngữ lập trình trên thế giới nàyBài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi mà bấy lâu nay bạn thắc mắc.


  Xem thêm
 • Các phần mềm máy tính hay nhất hiện nay

  Bạn muốn cài đặt phần mềm cho máy tính nhưng đang băn khoăn không biết nên cài và sử dụng phần mềm nào cho phù hợp nhất. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm máy tính hay nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay


  Xem thêm
 • Học Digital Marketing như thế nào? Ở đâu?

  Có 2 phương pháp cơ bản là phương pháp tự học và học tại các trung tâm. Bên dưới mình sẽ phân tích chi tiết hơn để bạn thấy nên chọn phương pháp nào, nhưng trước hết mình hãy đi lướt qua các công cụ của Digital Marketing


  Xem thêm
 • Các ngôn ngữ lập trình nên học

  Các ngôn lập trình nên học là gì? Thường là câu hỏi của những bạn học khi bắt đầu làm quen với lập trình. Ngoài yếu tố dễ dàng và sự đam mê của bạn, bạn còn phải xem xét yếu tố ngôn ngữ đó có phù hợp với dự án của bạn không? Ngôn ngữ đó có dễ xin việc không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé:


  Xem thêm