Tin tức
 • edX là gì? Có nên học Lập trình trên edX không?

  “EdX là một nền hệ thống cung cấp các khóa học trực tuyến đại chúng mở (MOOC), được thành lập bởi Học viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Harvard vào tháng 5 năm 2012 nhằm tổ chức các khóa học trực tuyến miễn phí cấp độ đại học trong nhiều chuyên ngành khác nhau cho mọi đối tượng trên thế giới và để tiến hành các nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục.”

   


  Xem thêm
 • Coursera là gì? Có nên học Lập trình trên Coursera không?

  Coursera là gì? Là một hệ thống liên kết các trường đại học hàng đầu với mục đích cung cấp các khóa học online miễn phí. Vậy, có nên học trên Coursera không?


  Xem thêm
 • 7 Trang tìm việc MIỄN PHÍ - UY TÍN NHẤT hiện nay

  Hiện nay tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều website tìm việc làm miễn phí, tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng trao đổi công việc việc hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến top 7 trang tìm việc miễn phí hữu ích nhất hiện nay.


  Xem thêm
 • Học Công nghệ thông tin có khó không?

  Học Công nghệ thông tin có khó không là câu hỏi luôn được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Để biết câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!


  Xem thêm
 • Ngành Công nghệ thông tin có dễ xin việc không?

  Ngành Công nghệ thông tin ở Việt Nam được coi là một ngành khá mới và được hình thành khoảng vài chục năm nay. Vậy học ngành Công nghệ thông tin có dễ xin việc không?


  Xem thêm
 • THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

  NIIT - ICT Hà Nội thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020". Chúc toàn thể học viên, quý khách hàng, thầy cô và đối tác một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.


  Xem thêm