Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức sinh viên » Samsung Galaxy Note 5 không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài?
Samsung Galaxy Note 5 không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài?

Phablet tiếp theo của Samsung, Galaxy Note 5, được đồn sẽ “nối gót” Galaxy S6 khi không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

Càng sát ngày ra mắt Galaxy Note 5, tin tức về smartphone sắp tới của Samsung càng bị rò rỉ nhiều hơn. Evan Blass, chủ nhân của @evleaks - tài khoản Twitter nổi tiếng với các dự báo chính xác về các sản phẩm mới, đã cung cấp ảnh dựng chính thức cũng như thông số của Note 5.

 

Hình ảnh được cho là của Galaxy Note 5. Ảnh: @evleaks

 

Theo đó, phablet mới nhất của Samsung sẽ trang bị màn hình 5.66 inch độ phân giải Quad HD 1440 x 2560 pixel, mật độ điểm ảnh 515ppi. Bên trong Note 5 là chip Samsung Exynos 7420 tương tự Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Con chip này gồm 4 lõi chạy tốc độ 2.1GHz và 4 lõi tốc độ 1.5GHz. Ngoài ra còn có RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Blass cho biết thiết bị không có khe cắm thẻ nhớ microSD, đồng nghĩa với việc không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Mặt sau máy là camera 16MP, mặt trước là camera 5MP. Note 5 cài sẵn Android 5.1.1. Trước đó không lâu, Blass cũng đăng tấm ảnh được cho là ảnh báo chí chính thức của Note 5.

 

Samsung sẽ tổ chức Samsung Unpacked vào ngày 13/8 tới đây tại New York (Mỹ). Đây được xem là nơi hãng điện tử Hàn Quốc công bố Note 5 cùng một vài sản phẩm khác. Thời điểm diễn ra sự kiện trái với thông lệ vài năm trước là vào đầu tháng 9, do đó có vẻ như công ty đang muốn đánh “phủ đầu” Apple, đối thủ có truyền thống giới thiệu iPhone mới vào tháng 9.

 

Nguồn:ictnews.vn

Chuyên các khóa học lập trình php, khóa học lập trình android, khoá học tester, khoá học lập trình ios, khoá học lập trình game unity, khoá học automation testing,đào tạo lập trình tại hà nội