Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức sinh viên » Ông chủ Facebook sắp có "cô gái tỷ USD" sau 3 lần vợ sẩy thai
Ông chủ Facebook sắp có "cô gái tỷ USD" sau 3 lần vợ sẩy thai

Cô bé sẽ mang dòng máu Do Thái và Trung Quốc, đồng thời có khả năng sẽ trở thành một trong những người được quyền thừa kế khối tài sản lớn nhất thế giới.

 

Mark Zuckerberg và vợ Priscilla vừa công bố một thông tin thú vị trên Facebook của mình, đó là Priscilla đang mang thai một bé gái.

 

“Đây sẽ là một chương mới trong cuộc sống của chúng tôi”, Mark chia sẻ.

 

Ông chủ Facebook cũng tiết lộ một thông tin gây sốc rằng cặp đôi này đã cố gắng có con trong 2 năm vừa qua và có tới 3 lần sẩy thai.

 

“Bạn bắt đầu hi vọng mình sẽ có một đứa con, bạn đã tưởng tượng ra đứa bé sẽ trở thành người như thế nào, bạn lập kế hoạch cho ước mơ của con mình và sau đó đứa bé biến mất... Đó là một  trải nghiệm cô đơn”.

 

Mark nói thêm rằng, hầu hết mọi người không nói chuyện này với ai: “Vì bạn sợ rằng đấy là lỗi của mình và mọi người sẽ xa lánh bạn. Nhưng trong thế giới mở và kết nối ngày nay, thảo luận về những vấn đề này đưa mọi người đến gần nhau, tạo ra sự hiểu biết và khoan dung, đồng thời mang lại những niềm hi vọng”.

 

Hai vợ chồng Mark và chú chó cưng đang chờ đợi sự ra đời của thành viên mới trong gia đình - ảnh: Facebook

 

Cặp đôi quyền lực nhất trên mạng xã hội cũng tìm đến bạn bè, người thân của mình, sau những sự cố đáng buồn xảy ra và họ nhận được nhiều lời khuyên, cũng như hiểu biết hơn về vấn đề của mình.

 

Mark nói rằng vợ của anh lại đang mang thai và lần này, khả năng sảy thai là rất thấp, cả hai rất hi vọng được gặp con gái.

 

Thậm chí Mark cho rằng, cô gái đáng yêu từ trong bụng Priscilla Chan đã đưa ngón tay lên với biểu tượng “like” để chào bố mẹ, đây là biểu tượng kinh điển của Facebook, mà ai dùng mạng xã hội này cũng biết tới.

 

Dòng tin tức của Mark Zuckerberg ngay lập tức nhận được hàng trăm nghìn like và chia sẻ của mọi người, từ khắp nơi trên thế giới.

 

Mark nói hai vợ chồng đang mong chờ chào đón đứa bé và sẽ chia sẻ nhiều hơn, khi cô bé sinh ra và sẵn sàng gặp gỡ tất cả mọi người.

 

Mark Zuckerberg làm đám cưới với Priscilla Chan vào ngày 19/5/2012, Priscilla Chan vốn có gốc là người Trung Quốc, thậm chí ông của cô đã từng sống và làm ăn tại Việt Nam. Cả hai gặp nhau tại trường Đại học Havard, nơi mà Mark đã bỏ học để thực hiện ước mơ của mình, còn Priscilla Chan đã hoàn thành khoá học chuyên ngành Y tại trường đại học danh giá này, cô đồng thời cũng có chuyên môn về giáo dục.

 

Tính đến ngày 13/7/2015, giá trị vốn hoá của Facebook đã lên tới 250 tỷ USD và với khoảng 61% cổ phần có quyền biểu quyết tại Facebook, Mark là một trong những người giàu nhất trên thế giới. Thứ hạng xếp theo thời gian thực của Forbes cho thấy, Mark hiện nay sở hữu số tài sản là 41,5 tỷ USD và là người giàu thứ 16 trên thế giới.

 

Nguồn:ictnews.vn

Chuyên đào tạo lập trình viên quốc tế, đào tạo lập trình php, đào tạo lập trình android, đào tạo tester, đào tạo lập trình ios, đào tạo lập trình game unity, đào tạo automation testing