Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức sinh viên » BẢO VỆ KHÓA HỌC TESTER 05
BẢO VỆ KHÓA HỌC TESTER 05

Ngày 24/6/2015, Trung tâm đào tạo CNTT NIIT ICT Hà Nội tổ chức buổi bế giảng khóa học Tester 05.

Với bốn nhóm, cùng xoay quanh 2 đề tài Test website Hoa tươi đẹp và Game mobile bắt chữ, buổi bảo vệ đã xoay quanh nhiều góc độ test 1 sản phẩn công nghệ. Hội đồng phản biện đánh giá cao tinh thần làm làm việc nhóm và sự nỗ lực của các thành viên nhóm 1 và trao học bổng 500.000 VNĐ cho các bạn, đó là:

1 Đào Tiến 
2 Trịnh Hữu Linh
3 Nguyễn Thị Gấm
4 Nguyễn Thị  Mai

Sau khóa học,bạn Tạ Thị Thảo chia sẻ:"Em cảm ơn cô Phương rất nhiều trong thời gian qua đã giảng dạy cho chúng em biết về nghề tester là gì. Lúc mới đăng ký học em không biết ngành tester là gì, có cảm giác ngành này là thừa không cần thiết, nhưng sau khóa học em đã cảm thấy sự quan trọng không thể thiếu nó trong ngành Phát triển phần mềm. Và có hứng thú với nghề này hơn ngành coder mà em định chọn trước đây. Em cảm ơn cô rất rất nhiều ạ."

Lời chia sẻ của bạn Phương cũng như nhiều học viên khác trong lớp Tester 5 chính là những động lực giúp NIIT ICT HN ngày càng nỗ lực hơn giúp các học viên trong các khóa học Tester sắp tới! Chúc các bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.

 

Các nhóm chuẩn bị hoàn thiện trước giờ bảo vệ đề tài

 

 

 

 

 

Ông Đỗ Anh Phương - Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo CNTT NIIT ICT Hà Nội chúc mừng các học viên bảo vệ xuất sắc khóa học Tester 0 5

 

 

  

                    Tập thể lớp Tester 05 và các thầy cô phòng đào tạo Trung tâm đào tạo CNTT NIIT ICT Hà Nội