Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức sinh viên » Những tính năng mới của bộ Microsoft Office cho Android
Những tính năng mới của bộ Microsoft Office cho Android

Với bộ Microsoft Office cho Android, người dùng có thể xem và chỉnh sửa dễ dàng mọi lúc mọi nơi, trình chiếu từ điện thoại, truy cập nhanh tới tài liệu của người dùng…

 

Microsoft Office cho Android đã có sẵn trên kho ứng dụng CH Play để người dùng tải về.

 

 

Theo Microsoft Việt Nam, 5 tuần trước, khi bản xem trước của Office cho điện thoại Android được giới thiệu, Microsoft đã nhận được sự ủng hộ từ hàng triệu người dùng trên thế giới.

 

Hãng công nghệ đã thử nghiệm bộ ứng dụng này trên hơn 1.900 smartphone Android thuộc 83 quốc gia. Ghi nhận từ phản hồi của người sử dụng tham dự chương trình, Microsoft đã tổng hợp và đưa vào ứng dụng Microsoft Office khi phát hành bản chính thức.

 

Cũng theo Microsoft, hãng đã kết hợp với hơn 30 hãng OEM trên toàn cầu, trong đó có Samsung, Sony, LG… để tải sẵn các ứng dụng này trên thiết bị Android. Những thiết bị đó sẽ lên kệ ngay trong năm 2015.

 

Dưới đây là một số điểm mới của bộ ứng dụng Office cho điện thoại Android:

 

Xem và chỉnh sửa mọi nơi

 

Nắm được thói quen người dùng muốn nhanh chóng xem văn bản khi đang dịch chuyển từ cuộc họp tại địa điểm này tới địa điểm khác, phiên bản Microsoft Office mới có chế độ xem nhanh văn bản theo đúng định dạng, đọc được các bình luận (comments) trên văn bản và người dùng còn có thể dễ dàng thêm và chỉnh sửa những gì mong muốn.

 

Trình chiếu từ điện thoại

 

Mọi người sử dụng đều muốn mang điện thoại đến các cuộc họp và trình chiếu từ thiết bị không dây. Bản PowerPoint cho Android sẽ giúp người sử dụng có thể trình chiếu với đầy đủ các tính năng về hình động (animations), chuyển dịch giữa các trang (transitions) và các thiết kế mà người dùng đã làm cho những trang slides của họ trên máy tính.

 

Hơn thế, người dùng có thể tô màu hoặc nhấn mạnh các chi tiết thông qua tính năng highlights mà họ muốn trong quá trình trình diễn từ điện thoại.

 

Truy cập nhanh tới tài liệu của người dùng

 

Với bộ Office cho Android, người sử dụng có thể nhanh chóng tìm kiếm tài liệu vừa được họ soạn thảo tại văn phòng dù đang trên đường với chiếc điện thoại, có thể đánh dấu đang ở điểm nào trên văn bản khi mở tài liệu lần cuối.

 

Điểm mạnh nữa của bộ Office cho Android là giúp người dùng OneDrive có thể truy cập các tài liệu đã từng lưu trong Dropbox, Google Drive hoặc Box thông qua trợ giúp của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.

 

Nguồn:ictnews.vn

Xem thêm : học lập trình php , học lập trình android , khoá học photoshop , khoá học tester , lập trình game