Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức sinh viên » Opera Mini cho Windows Phone chính thức ra mắt
Opera Mini cho Windows Phone chính thức ra mắt

Sau vài tháng tung ra bản thử nghiệm, hôm nay (18/6), Opera Mini đã ra mắt phiên bản chính thức Opera Mini dành cho Windows Phone.

 

 

Như vậy, người dùng Windows Phone từ hôm nay sẽ được hưởng những tiện ích của Opera Mini. Trình duyệt web này nổi tiếng với công nghệ nén giúp tải nội dung nhanh hơn kể cả trong điều kiện bị kết nối chậm. Ngoài ra, chức năng Data savings cho người dùng biết mình đã tiết kiệm được bao nhiêu dữ liệu nhằm giúp kiểm soát lưu lượng đã sử dụng. Chức năng này rất hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng 3G.

 

Tính năng Downloads cũng giúp người dùng quản lý toàn bộ những gì tải xuống trong một trang. Việc hiển thị này giúp người sử dụng kiểm soát được những nội dung mà mình muốn lưu trong điện thoại.

 

Opera Mini cho Windows Phone cho phép người dùng tiếp cận những trang web yêu thích nhanh chóng hơn bằng cách lưu và xem trước các trang web yêu thích thông qua Speed Dial và Bookmark.

 

Opera cho biết việc phát hành phiên bản Opera Mini trên các dòng điện thoại Windows Phone chỉ đang trong giai đoạn khởi đầu và sẽ có những cải tiến, bổ sung để người dùng có thể làm được nhiều điều hơn với Windows Phone của mình.

 

Nguồn:ictnews.vn

Xem thêm : học lập trình php , học lập trình android , khoá học photoshop , khoá học tester , lập trình game