Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức công nghệ » 7 Trang tìm việc MIỄN PHÍ - UY TÍN NHẤT hiện nay
7 Trang tìm việc MIỄN PHÍ - UY TÍN NHẤT hiện nay

Hiện nay tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều website tìm việc làm miễn phí, tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng trao đổi công việc việc hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến top 7 trang tìm việc miễn phí hữu ích nhất hiện nay.

 

Các trang web tìm kiếm việc làm miễn phí, uy tín nhất hiện nay

 

Các trang web tìm kiếm việc làm miễn phí, uy tín nhất hiện nay

 

Kinh nghiệm tìm việc trên các website việc làm

 

Để quá trình tìm việc diễn ra nhanh chóng, chúng tôi gợi ý bạn những kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả trên trên các trang việc làm như sau:

 

Tạo CV tìm việc trên website việc làm

 

Đăng nhập tài khoản trên người tìm việc của bạn trên website việc làm và tạo ngay một hồ sơ ứng tuyển trực tuyến giới thiệu thật đầy đủ các kỹ năng, kinh nghiệp, mục tiêu nghề nghiệp,… và nhiều thông tin khác mà bạn muốn nhà tuyển dụng biết đến.

 

Hiện nay các ứng viên có thể tạo CV ngay trên các trang tuyển dụng

 

Hiện nay các ứng viên có thể tạo CV ngay trên các trang tuyển dụngThẻ Alt ảnh: Cách tạo CV tìm việc trên website tìm việc làm

 

Đừng ngại ngần tạo hồ sơ vì làm biếng có thể làm mất đi cơ hội của bạn. Thông thường các hồ sơ này sẽ được gửi tự động đến email của các nhà tuyển dụng đang sử dụng dịch vụ tìm nhân tài trên các trang website việc làm.

 

Đồng thời hồ sơ của bạn cũng có thể hiển thị được trong danh sách hàng ngàn hồ sơ tìm việc làm khác của các nhà tuyển dụng có mặt trên các website tìm việc.

 

Tiếp cận với nhà tuyển dụng một cách chủ động

 

Chủ động tìm kiếm việc làm phù hợp với bạn thông qua các công cụ hỗ trợ chọn việc làm và tìm việc làm có sẵn trên trang chủ, hoặc bên trong trang quản lý tài khoản người tìm việc của bạn.

Nhà tuyển dụng sẽ thích một ứng viên năng động và chủ động trong công việc hơn là một ứng viên thụ động. Do đó, bạn đừng ngần ngại nộp hồ sơ trực tuyến kèm theo một cuộc gọi đến số điện thoại của nhà tuyển dụng để tìm hiểu nhiều hơn về thông tin công việc mà bạn thấy phù hợp với bản thân.

 

Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng một bộ hồ sơ tìm việc trên giấy vì trong một số trường hợp nhà tuyển dụng muốn bạn nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty vì nhiều lý do khác nhau.

 

Thường xuyên kiểm tra và cập nhật thông tin

 

Thường xuyên cập nhật hồ sơ ứng tuyển của bạn, bởi vì sau mỗi lần cập nhật hồ sơ ứng tuyển sẽ tự động được UP lên trang đầu tiên trong danh sách có hàng ngàn ứng viên của nhà tuyển dụng.

Công việc này sẽ giúp cho hồ sơ của bạn luôn luôn mới mẻ trên các website tìm việc Đồng thời cũng gửi cho nhà tuyển dụng một thông điệp ngầm rằng “Tôi chưa có việc làm, tôi đang cần việc làm, hãy chọn tôi,…

 

Top 7 trang tìm kiếm việc làm miễn phí hữu ích

 

Mywork

 

MyWork là trang tìm kiếm việc làm miễn phí đứng thứ 3 tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến số 1 trong thời gian tới.

 

Ứng dụng tìm việc làm MyWork

Ứng dụng tìm việc làm MyWork

 

 

MyWork cho phép người dùng tham gia tương tác, kết nối và cập nhật kịp thời các thông tin việc làm uy tín, chất lượng.

 

VietnamWorks

 

Nhắc đến trang tìm kiếm việc làm miễn phí hữu ích, không thể bỏ qua VietnamWorks. Đây là công ty tuyển dụng hàng đầu và lâu đời nhất Việt Nam. Mỗi năm có hơn 59.000 việc làm được đăng tuyển, giúp đáp ứng yêu cầu của người tìm việc và nhà tuyển dụng.

 

Indeed

 

Mỗi tháng, trang indeed có hơn hơn 200 triệu khách truy cập từ 60 quốc gia khác nhau. Điều này cho thấy, Indeed là trang web việc làm số một thế giới với những cơ hội tìm việc rất tốt.

Những danh mục tại web đa dạng và chi tiết. Giúp các bạn tìm được chính xác công việc mà bạn đang tìm kiếm để phù hợp với năng lực và mức lương mong muốn.

 

LinkedIn

 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốntìm việc làm mới, LinkedIn có thể là một công cụ hiệu quả. Hiện nay, mạng xã hội này có hơn 500 triệu người dùng với ít nhất 200 triệu người dùng đang hoạt động.

Đây là nơi bạn có thể kết nối dễ dàng với những người dùng có liên quan và tìm kiếm việc làm thích hợp.

 

HRChannels

 

Là một website chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng cao cấp dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, HRChannels còn hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên chất lượng thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website.

Các ứng viên cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp dựa theo các phân loại chi tiết và cụ thể về lĩnh vực ngành nghề, mức thu nhập hay địa điểm làm việc trên trang của HRchannels.

 

Tuyển dụng việc làm

 

Là một trong những trang web tìm việc làm miễn phí uy tín nhất. Website hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí đồng thời cung cấp tính năng tìm kiếm việc làm cho ứng viên theo phân loại cụ thể như: mức lương, địa điểm làm việc, ngành nghề, …

 

Việc làm 24h

 

Việc làm 24h là mạng xã hội việc làm quen thuộc với nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng. Là anh em dòng họ của trang web 24h.com.

Website tuyển dụng này hiện mỗi tháng có khoảng 25.000 việc làm đăng tuyển. Có hàng trăm lượt truy cập, giúp website trở thành trang web tìm việc uy tín nhất hiện nay.

 

Trên đây là những trang tìm việc miễn phí uy tín nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn cho mình một web ưng ý nhất để có thể chọn được nhà tuyển dụng và gửi CV xin việc.

 

 

Còn nếu bạn chưa tự tin ứng tuyển bất kỳ vị trí nào, hãy tham khảo các khóa học Lập trình giúp bạn tự tin xin việc chỉ sau 4-6 tháng.

 

Chúc các bạn thành công!