Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » khóa học Miễn phí JavaScript- hành trang khởi đầu cho các lập trình viên.
khóa học Miễn phí JavaScript- hành trang khởi đầu cho các lập trình viên.

Ngày 11/07/2019, NIIT-ICT Hà Nội tổ chức triển khai khóa học Miễn phí JavaScript- hành trang khởi đầu cho các lập trình viên.
 

khóa học miễn phí JavaScript tại NIIT-ICT Hà Nội
khóa học miễn phí JavaScript tại NIIT-ICT Hà Nội

Với phương châm: “Học lập trình là quyền – Hướng dẫn lập trình là trách nhiệm của NIIT”, NIIT-ICT Hà Nội luôn xây dựng các khóa học dành cho các bạn có đam mê với lập trình, để các bạn có cơ hội kiểm tra độ phù hợp của ngành nghề này đối với bản thân, và được tiếp cận với kiến thức ngành nghề.

JavaScript là ngôn ngữ lập trình thông dụng và là nền tảng cho mỗi lập trình viên. Vì vậy, khóa học JavaScript tại NIIT-ICT Hà Nội thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Từ kiến thức về JavaScript, các bạn có thể phát triển theo nhiều mảng khác nhau

Tại buổi học JavaScript ngày 11/07/2019, các bạn được tiếp cận các nội dung:

+ Xử lý form với JavaScript

+ Hộp thoại trong Javascript

+ Hiệu ứng hình ảnh trong Javascript

Buổi học được diễn ra dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Tuấn, hiện đang giữ vị trí Leader tại FPT Software. Với nhiều năm kinh nghiệm và với các dự án thực tế đã đảm nhận, giảng viên Nguyễn Tuấn không chỉ cung cấp đến các bạn nội dung kiến thức mà còn “truyền lửa” để các bạn có thêm lòng quyết tâm theo đuổi nghề lập trình viên.
 

 Buổi học JavaScript diễn ra dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Tuấn
Buổi học JavaScript diễn ra dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Tuấn

Kết thúc buổi học, các bạn học viên tham dự đều bày tỏ sự hào hứng và lời cảm ơn đến học  viện NIIT-ICT Hà Nội đã xây dựng và triển khai nhiều khóa học lập trình để các bạn có điều kiện tham dự.

Trong tháng 7 này, NIIT-ICT Hà Nội tiếp tục tổ chức chuỗi kiến thức về javascript, mỗi buổi học cá bạn sẽ được tiếp cận với các nội dung khác nhau. Buổi kế tiếp với chủ đề JavaScript được tổ chức vào ngày 17/7/2019.
 

 Các bạn được học và thực hành ngay tại buổi học dưới sự hướng dẫn của giảng viên
Các bạn được học và thực hành ngay tại buổi học dưới sự hướng dẫn của giảng viên

Hy vọng rằng, với các khóa học vì cộng đồng mà NIIT-ICT Hà Nội sẽ góp phần để các lập trình viên thêm tự tin với kiến thức của mình. Đồng thời góp phần tạo định hướng để các bạn có lựa chọn, hướng đi đúng đắn cho bản thân!.