Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Tiếp sức mùa thi - Đồng hành cùng các sỹ tử 2K1
Tiếp sức mùa thi - Đồng hành cùng các sỹ tử 2K1
Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh tham gia kỳ thi quan trọng, cũng như mọi năm, Đoàn thanh niên Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nôi tiếp tục tham gia hoạt động ý nghĩa: Tiếp sức mùa thi.

Năm 2019, Đoàn thanh niên NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng Đoàn phường Thanh Xuân Bắc, Đoàn phường Hạ Đình tiếp sức tại điểm thi trường THCS Việt Nam-Angiêri

 
 Tiếp sức mùa thi- hành động làm ý nghĩa thêm màu áo xanh tình nguyện
Tiếp sức mùa thi- hành động làm ý nghĩa thêm màu áo xanh tình nguyện

Ra quân chương trình thanh niên tình nguyện năm 2019


Tiếp sức mùa thi là hoạt động được Đoàn thanh niên Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội hưởng ứng và thực hiện trong nhiều năm nay. NIIT-ICT cũng đánh giá cao chương trình ý nghĩa này bởi sức lan tỏa cũng như tạo thêm nhiều hoạt động trẻ hơn cho các học viên trong học viện.

Khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện, các bạn học viên NIIT-ICT Hà Nội đều cảm thấy rất hào hứng cũng như luôn cố gắng hỗ trợ các bạn học sinh và phụ huynh khi cần trợ giúp.

Trong ngày đầu ra quân này, cũng là lúc các bạn học sinh lần đầu đến với điểm trường diễn ra kỳ thi để nhận số báo danh, lớp thi,… không tránh khỏi sự bỡ ngỡ. Nhóm thanh niên tình nguyện NIIT-ICT Hà Nội luôn sẵn sàng, chủ động trợ giúp các bạn học sinh đến đúng phòng thi và hoàn thành các thủ tục, chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nhất này.

Đồng thời, nhóm thanh niên tình nguyện còn tham gia phân luồng giao thông, tránh ách tắc tại khu vực thi để đảm bảo cho thí sinh được làm thủ tục đúng giờ. 


 
  Đội thanh niên tình nguyện tham gia phân luồng giao thông
Đội thanh niên tình nguyện tham gia phân luồng giao thông 

Những nụ cười trên gương mặt của các bạn thanh niên tình nguyện NIIT-ICT Hà Nội cho thấy sức trẻ, sự nhiệt tình của các bạn đối với hoạt động đầy ý nghĩa.

Bạn Bùi Văn Ước- sinh viên lớp học CP15 chia sẻ: “Tham gia hoạt động này, em cảm thấy rất có ý nghĩa. Nhớ lại năm trước khi đi thi, em cũng đã được các anh chị thanh niên tình nguyện hỗ trợ rất nhiệt tình”

Trong 3 ngày thi quan trọng nhất, từ ngày 25-27/06/2019, Đội thanh niên Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội sẽ tiếp tục tham gia trợ giúp các bạn học sinh bằng các hoạt động ý nghĩa: phân luồng giao thông, trợ giúp các bạn học sinh, tiếp nước cho phụ huynh và học sinh,…. 

 
  Nụ cười rạng rỡ của các bạn học viên NIIT-ICT Hà Nội tham gia tiếp sức mùa thi
Nụ cười rạng rỡ của các bạn học viên NIIT-ICT Hà Nội tham gia tiếp sức mùa thi 

Chúc các sỹ tử 2001 bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019!