Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Khóa học miễn phí JavaScript tại NIIT-ICT Hà Nội có gì?
Khóa học miễn phí JavaScript tại NIIT-ICT Hà Nội có gì?
Nằm trong chuỗi các khóa học miễn phí được tổ chức dành cho các đối tượng đam mê lập trình nói riêng và công nghệ thông tin nói chung. Hai ngày 12 và 13/06/2019, NIIT-ICT Hà Nội tổ chức thành công khóa học miễn phí Javascript.

 
Khóa học miễn phí JavaScript thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên tham gia
Khóa học miễn phí JavaScript thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên tham gia

NỘI DUNG KHÓA HỌC JAVASCRIPT


JavaScript - ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay đang là mục tiêu theo đuổi của các bạn sinh viên có dịnh hướng trở thành Dev chuyên nghiệp. Vì vậy, khóa học miễn phí tại NIIT-ICT Hà Nội thu hútđông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Trong 2 buổi học miễn phí, các bạn được học dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Tuấn Nguyễn- Team Leader giải pháp phần mềm tại FPT Software. Với kiến thức, kinh nghiệm của mình chuyên gia Nguyễn Tuấn đã chia sẻ với các bạn rất nhiều kiến thức thực tế, để có thể áp dụng ngay sau khóa học miễn phí.


 
 Khóa học được hướng dẫn bởi chuyên gia Nguyễn Tuấn- Solution Architect tại FPT Software
Khóa học được hướng dẫn bởi chuyên gia Nguyễn Tuấn- Solution Architect tại FPT Software

Tại khóa học này, các bạn được tìm hiểu các nội dung:

-Hướng dẫn sử dụng JavaScript trong Web

+Thiết kế form bằng HTML 5.

+Hướng dẫn sử dụng JavaScript để validate form đăng ký.

+Xử lý các hiệu ứng trên trang web với JavaScript.    
 
-Hướng dẫn và thực hành thiết kế web chuyên nghiệp

+Hướng dẫn từng bước cách tạo một ứng dụng JavaScript đơn giản, trực quan trên trang web.

+Thực hành lập trình tạo ứng dụng JavaScript trên trang web

Nội dung buổi học được các học viên tham gia đánh giá là sát với thực tế, thông qua 2 buổi học, các bạn đã có được những  kiến thức cơ bản về JavaScript và lập trình kịch bản web, đồng thời biết cách sử dụng JavaScript để tăng tính tương tác trong trang web và biết cách thiết kế/validate form HTML và tạo các chương trình JavaScript từ cơ bản đến nâng cao

 

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN SAU KHÓA HỌC


Khóa học miễn phí JavaScript không chỉ giúp các bạn tìm hiểu, có kiến thức về ngôn ngữ phổ biến hiện nay, mà còn là cơ hội để các bạn có dự định về hướng đi trong tương lai.

Tại buổi học, các bạn cũng đã được chuyên gia Nguyễn Tuấn định hướng rằng: JS là kiến thức nền tảng để các bạn theo đuổi nghề nghiệp lập trình, đặc biệt là lập trình Website.

>>>Khóa học Lập trình Java và Lập trình PHP là kháo học lập trình Website được các bạn sinh viên săn đón tại NIIT-ICT Hà Nội


 
 Chuyên gia Nguyễn Tuấn chia sẻ cơ hội phát triển ngành nghề đến các bạn sinh viên
Chuyên gia Nguyễn Tuấn chia sẻ cơ hội phát triển ngành nghề đến các bạn sinh viên

Với các kiến thức về JavaScript, các bạn có thể phát triển lên các ngôn ngữ như: Java, PHP,…
Đây cũng là định hướng của phần lớn các bạn tham gia khóa học. Kết thúc hai buổi học miễn phí, các bạn cũng đã tìm đến phòng đào tạo Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội để tìm hiểu kỹ hơn về hai chương trình: Lập trình Java, lập trình PHP.

Đặc biệt, trong tháng 6 này, NIIT-ICT Hà Nội đang có chương trình hợp tác  với các doanh nghiệp, vì thế, các bạn học viên tham gia khóa học sẽ được nhận học bổng trợ giá rất lớn từ doanh nghiệp, lên đến 50%.


 
 Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình
Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình

Hy vọng rằng, với chương trình này sẽ là hành trang tốt nhất để các bạn sinh viên có thể thực hiện ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai!