Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp học Lập trình Java CB10
NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp học Lập trình Java CB10
Các khóa học lập trình ngắn hạn luôn được khai giảng thường xuyên tại NIIT-ICT Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo chuyên sâu, nâng cao kỹ năng để làm việc tại các doanh nghiệp cho các bạn sinh viên.
 
Ngày 18/05/2019, NIIT-ICT Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Java CB10, đây là dự án liên kết giữa Học viện Quốc tế đò tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và doanh nghiệp trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự
 

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA CB10


Ngày 18/5/2019, Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ khai giàng khóa học Lâp trình Java CB10, đây là chương trình do Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội liên kết với các doanh nghiệp trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự.

 
Khai giảng khóa học Java CB10 tại NIIT-ICT Hà Nội
Khai giảng khóa học Java CB10 tại NIIT-ICT Hà Nội

Tham dự lễ khai giảng khóa học Java CB10 có sự tham dự của đại diện học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội, giảng viên Mai Văn Hà và gần 20 bạn học viên trong khóa học.
Trong buổi lễ khai giảng, các bạn học viên cũng đã có điều kiện làm quen với nhau, đồng thời trình bày tâm tư, nguyện vọng của bản thân khi  tham gia khóa học.

Giảng viên Mai Văn Hà trực tiếp tham gia giảng dạy và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong khóa học này. Hiện tại, giảng viên Mai Văn Hà hiện là giám đốc công nghệ của công ty cổ phần giải pháp Thiên Hoàng, chắc chắn rằng, với những kinh nghiệm thực tế của mình, giảng viên sẽ truyền đạt đến các bạn sinh viên nhiều kỹ năng và kiến thức thực tế.


 
Các bạn học viên có cơ hội được giới thiệu bản thân và làm quen với các thành viên trong lớp học
Các bạn học viên có cơ hội được giới thiệu bản thân và làm quen với các thành viên trong lớp học


>>> NIIT-ICT Hà Nội cung cấp những khóa học nào? Khóa học nào thì phù hợp với bạn? Tìm hiểu ngay thôi!

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA WEB TẠI NIIT-ICT HÀ NỘI


Khóa học Lập trình Java tại NIIT-ICT Hà Nội là khóa học từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp kiến thức và kỹ năng giúp học viên trở thành Lập trình viên phát triển Website chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu công việc từ các doanh nghiệp phần mềm.

Đặc biệt, khóa học đào tại Full-stack, bao gồm cả phần front-end và back-end, giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn về nghề nghiệp sau khóa học.

Là khóa học liên kết với các doanh nghiệp trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, 100% giảng viên tham gia giảng dạy đều là Leader tại các doanh nghiệp, không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn chia sẻ kỹ năng làm việc cho các bạn học viên. 


 
Cùng chúc các bạn học viên sẽ hoàn thành xuất sắc nội dung khóa học Lập trình Java Web tại NIIT-ICT Hà Nội
Cùng chúc các bạn học viên sẽ hoàn thành xuất sắc nội dung khóa học Lập trình Java Web
tại NIIT-ICT Hà Nội

Đã tổ chức nhiều khóa học Lập trình Java từ trước đến nay, hơn 90% các bạn học viên sau khi hoàn thành kháo học tại NIIT-ICT Hà Nội đều đã có việc làm ổn định, đúng chuyên môn tại các công ty, doanh nghiệp phần mềm.

>>> Đã có rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn và thành công với khóa học Lập trình Java tại NIIT-ICT Hà Nội! Còn bạn thì sao?