Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » NIIT-ICT Hà nội mang thông tin định hướng nghề nghiệp đến Tọa đàm “Hướng nghiệp sinh viên công nghệ thông tin với cách mạng công nghiệp 4.0”
NIIT-ICT Hà nội mang thông tin định hướng nghề nghiệp đến Tọa đàm “Hướng nghiệp sinh viên công nghệ thông tin với cách mạng công nghiệp 4.0”
Không chỉ truyền dạy kiến thức, để sinh viên ra trường có việc làm ổn định, đúng ngành nghề thì việc định hướng nghề nghiệp là không thể thiếu.
 
Ngày 18/05/2019, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Hướng nghiệp sinh viên công nghệ thông tin với cách mạng công nghiệp 4.0”
 

NỘI DUNG BUỔI TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP SINH VIÊN CNTT VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0


Nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đa chiều về thị trường việc làm, từ đó có định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, học viện Quản lý giáo dục thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo định hướng nghề nghiệp
 

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các doanh nghiệp và các bạn sinh viên trong Học viện
Buổi tọa đàm có sự tham gia của các doanh nghiệp và các bạn sinh viên trong Học viện


Buổi tọa đàm lần này có sự tham gia của lãnh đạo nhà trường, khoa công nghệ thông tin, các doanh nghiệp và đơn vị đào tạo CNTT chuyên sâu cùng các bạn sinh viên HV QLGD

Nội dung buổi tọa đàm trải qua các hai nội dung chính:

-Phần tọa đàm báo cáo đến từ đại diện các doanh nghiệp

-Phần hỏi đáp tọa đàm trên sân khấu giữa các vị khách mời và sinh viên: Phần hỏi đáp được diễn ra rất sôi động, các bạn sinh viên Học viện Quản lý giáo dục đưa ra các câu hỏi sâu và sát, chủ yếu tập trung vào xu thế tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng như các kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần trang bị khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp.


NIIT-ICT VUI MỪNG MANG THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP ĐẾN BUỔI TỌA ĐÀM


Đến tham dự tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên khoa CNTT, NIIT-ICT Hà Nội vui mừng mang đến nhiều thông tin bổ ích về định hướng nghề ngiệp, xu thế ngành nghề CNTT trong kỷ nguyên 4.0, cụ thể:

Mrs.Tạ Thị Thinh – chia sẻ thông tin về định hướng nghề nghiệp CNTT trong lĩnh vực Tester


 
Báo cáo chia sẻ của mrs.Thinh nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên
Báo cáo chia sẻ của mrs.Thinh nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên

>>> Bạn là người yêu thích sự hoàn hảo và mong muốn theo đuổi công việc trong ngành CNTT, khóa học Tester - kiểm thử phần mềm là dành cho bạn.Tìm hiểu ngay nhé!

Mr.Nguyễn Nam – Chia sẻ thông tin Thế giới thực trong môi trường thực tế ảo

Chia sẻ của hai diễn giả đến từ Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội nhận được sự hưởng ứng của thầy và trò Học viện quản lý giáo dục.

Đây là những chia sẻ cần thiết, phù hợp với hoàn cảnh hiện tại về lĩnh vực CNTT, đồng thời, từ những chia sẻ này giúp sinh viên có được cái nhìn mở với thị trường lao động ngành CNTT, từ đó, định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân.

Đồng thời, cũng trong buổi tọa đàm, NIIT-ICT Hà Nội còn mang đến những phần quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng các bạn sinh viên Học viện Quản lý giáo dục. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành chương trình học tại trường đại học, các bạn có thể tự tin ứng tuyển các vị trí tuyển dụng tại doanh nghiệp. 


 
NIIT-ICT Hà Nội trao tặng những phần quà đến cho các bạn sinh viên
NIIT-ICT Hà Nội trao tặng những phần quà đến cho các bạn sinh viên


Trong những năm qua, Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về mảng CNTT cho các sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, nhằm tạo nền tảng tốt nhất không chỉ ở kiến thức mà còn cả kỹ năng, để các bạn sinh viên tự tin làm việc tại các doanh nghiệp

>>> NIIT-ICT Hà Nội hiện đang triển khai nhiều khóa học lập trình giúp bạn tự tin làm việc tại các doanh nghiệp. Sự lựa chọn của bạn là gì?