Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Chương trình dã ngoại của các bạn học viên NIIT-ICT Hà Nội tại Thung lũng Bản Xôi
Chương trình dã ngoại của các bạn học viên NIIT-ICT Hà Nội tại Thung lũng Bản Xôi
Hoạt động dã ngoại nhằm tạo sân chơi để các bạn được giao lưu, học hỏi giữa các lớp, tăng tình đoàn kết cho toàn Học viện.

 
Các bạn học viên tại NIIT- ICT Hà Nội thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại
Các bạn học viên tại NIIT- ICT Hà Nội thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động được thực hiện trong tháng 3- tháng thanh niên số. Theo kế hoạch, buổi dã ngoại của các bạn sẽ được tổ chức trong 2 ngày, ngày 23 và 24/3/2019.

Tại chuyến đi dã ngoại lần này, các bạn học viên sẽ được dã ngoại tại địa điểm Thung lung bản Xôi, thuộc xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. 

 
 
Thung lũng Bản Xôi- địa điểm tham gia hoạt động dã ngoại trong tháng 3 này!
Thung lũng Bản Xôi- địa điểm tham gia hoạt động dã ngoại trong tháng 3 này!

Thung lũng bản Xôi là địa điểm thích hợp để tham gia dã ngoại và thực hiện các hoạt động team building cùng với nhiều địa điểm đẹp để các bạn trẻ có thể thỏa sức “check-in” như: khu đảo nhỏ, bãi cỏ trung tâm, nhà sàn bản Xôi, xích đu,  khu lốp xe màu sắc,…

Trong chuyến dã ngoại lần này, các bạn học viên Học viên Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội sẽ được tham gia các hoạt động: Chiều đến, các bạn sẽ được tham quan các địa điểm thuộc khu du lịch thung lũng Bản Xôi và các hoạt động team building. 

Tối đến, các bạn sẽ được tham gia tiệc nướng ngoài trời do chính các bạn trong lớp tổ chức, cùng nhau đốt lửa trại và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các bạn sẽ nghỉ tại nhà sàn Bản Xôi và sáng hôm sau sẽ là các hoạt động vui chơi, team building của đoàn.

Hoạt động thú vị, hấp dẫn của chuyến đi dã ngoại đã thu hút được sự hưởng ứng của tất cả học viên trong học viện. Ngay từ bây giờ, các bạn đã háo hức cùng nhau lên thực đơn buổi tiệc, tham khảo các trò chươi, hoạt động teambuilding để buổi dã ngoại diễn ra vui vẻ và thành công hơn.

Kết hợp với chuyến đi dã ngoại lần này, các bạn còn được tham gia hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc da cam dioxin Hà Nội.

>>> Thực hiện nghĩa cử cao đẹp cùng Hành trình yêu thương 4- NIIT-ICT Hà Nội

Tổ chức thiện nguyện- dã ngoại là hoạt động được tổ chức thường niên cho học viên của Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội, thực hiện nghĩa cử cao đẹp và tạo cơ hội để các bạn học viên được tham gia các hoạt động sau những giờ học căng thẳng!

 
 Chuyến đi dã ngoại của các bạn học viên lớp CP10 tại khu du lịch Đầm Long
Chuyến đi dã ngoại của các bạn học viên lớp CP10 tại khu du lịch Đầm Long

Cùng đón xem nhiều hoạt động hơn nữa trong tháng 3- tháng thanh niên số tại NIIT-ICT Hà Nội!