Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức sinh viên » Nguyễn Văn Lân - Cựu Học Viên Của Học Viện NIIT - ICT Hà Nội
Nguyễn Văn Lân - Cựu Học Viên Của Học Viện NIIT - ICT Hà Nội

Cựu Học viên của Học Viện NIIT - ICT Hà Nội Góc "Gương mặt tiêu biểu" lần này Học viện sẽ kể về một anh bạn cực kỳ hay ho có tên là Nguyễn Văn Lân !và từng bước phát triển sau khi lựa chọn học tại đây .

 

Bạn Học : Nguyễn Văn Lân với một tuổi trẻ đầy năng động và nhiệt huyết với Công nghệ thông tin , Lân là người con của Quảng Ninh thế nhưng không đam mê với biển cả mà lại mang trong mình sở thích từ rất lâu đó chính là được học lập trình và trở thành một lập trình viên giỏi.

 

Cựu học viên Nguyễn Văn Lân

Cựu Học viên của NIIT - ICT Hà Nội

 

Cựu học viên của NIIT - ICT Hà NộiSau khi thi đại học xong chưa có dự kiến gì cho tương lai thì lân được cô Tạ Thu Huyền họi điện và tư vấn sơ qua về các khóa học, sau khi được tư vấn đúng với sở thích cũng như đam mể từ khi biết đến CNTT, sau khi trao đổi qua lại lân quyết định quay về Hà Nội để theo học tại NIIT - ICT Hà Nội với thời gian học là 3 năm.

 

Chăm chỉ, năng động, thông minh và tài năng là những từ vô cùng chính xác khi nói về anh bạn này. Nguyễn Văn Lân, cựu học viên của Học viện của NIIT-ICT Hà Nội, từng theo học lớp CP12  tại Học viện.

 

Trong quá trình theo học lớp CP12, Lân luôn là một học viên rất chủ động, tích cực trong việc học. Anh bạn sinh năm 1997 này luôn chú tâm vào việc học, chủ động trao đổi với thầy cô, bạn ấy cũng thường xuyên tích cực giao lưu, giúp đỡ với các bạn khác trong lớp để cùng nhau phấn đầu trong việc học. Chưa hết, anh bạn năng động này còn ứng tuyển vào vị trí Cộng tác viên tại một đơn vị hành viên trong hệ thống trong khi đang học. Tuy vừa làm vừa học thực sự vất vả, nhưng Lân vẫn cố gắng hết sức, thể hiện sự chăm chỉ, nhiệt tình và siêng năng học hỏi.


Tuy chỉ gắn bó cùng các bạn bè đến 3 năm, nhưng Lân đã gây được ấn tượng tốt với bạn bè bằng sự năng động, thân thiện và bằng cả tài năng của mình. Bạn đang thắc mắc về tài năng của cậu ấy ư? Đó chính là khả năng, đồng thời cũng là niềm đam mê của anh bạn: Hát hò ! Lân thường xuyên góp mặt vào trong các chương trình và sự kiện tại Học viện hàng tháng, thậm chí là hàng tuần luôn. Các tiết mục của Lân luôn mang lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả, khi thì trẻ trung sôi nổi, lúc thì lại là sự xúc động.


Sau khi kết thúc khoá học, Lân được đánh giá là một nhân tố rất tiềm năng và đã được Học viện giữ lại tiếp tục làm việc, nhưng không phải với vị trí cộng tác viên nữa, mà anh bạn đã có cơ hội thử sức trong lĩnh vực mới: SEO của bộ phận Maketting của Học viện.


Trong công việc, Lân cũng vẫn duy trì được tinh thần như khi đi học: chăm chỉ, năng động và tích cực. Và đương nhiên là tài năng của anh bạn vẫn tiếp tục được trau dồi và phát triển hơn nữa qua các sự kiện của Học viện và Công ty thành viên cùng hệ thống. Lân được đánh giá là một "nhân tố trẻ" tiềm năng và được mọi người quý mến.

 

 >>>> Cùng xem qua một vài tấm ảnh về chàng trai này nhé :)))))

 

Nguyễn Văn Lân
 

>> Khá là điển trai phải không ạ <<

 

Nguyễn Văn Lân

>> Gương mặt ưa nhìn và có phần ngây ngô ngày ấy <<

 

Thời gian sắp tới sẽ là khoảng thời gian để Lân tiếp tục có cơ hội thử thách bản thân, mang những kiến thức, kỹ năng đã học cugnx như tài năng của mình để cống hiến cho công việc và khẳng định bản thân. Chúc anh bạn Nguyễn Văn Lân, cựu học viên của Học viện NIIT-ICT Hà Nội sẽ luôn giữ được sự chăm chỉ, sáng tạo và năng động trong công việc và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!


Mời các bạn thường xuyên theo dõi chuyên mục "Gương mặt tiêu biểu" để làm quen với những nhân tố thú vị khác của Học viện nhé!