Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Rực rỡ "Lì xì đầu xuân" tại NIIT-ICT Hà Nội
Rực rỡ "Lì xì đầu xuân" tại NIIT-ICT Hà Nội

Mừng xuân Kỷ Hợi 2019, thay ngàn lời chúc dành tặng cho các học viên, NIIT-ICT Hà Nội đã tổ chức hoạt động trao tặng lì xì cho các học viên có mặt sớm nhất tại học viện nhân ngày đầu đi học trong năm mới. 

Nhằm khích lệ các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên có ý thức học tập, đi học sớm và đầy đủ trong những ngày hậu nghỉ lễ, với phương châm: “ Luôn là người đi đầu”, học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã dành tặng những bao lì xì đỏ may mắn đến các bạn sinh viên có mặt đầu tiên tại Học viện trong năm mới.

 

Thầy Nguyễn Minh Đức dành tặng những suất lỳ xì may mắn đến các bạn sinh viên

Thầy Nguyễn Minh Đức dành tặng những suất lỳ xì may mắn đến các bạn sinh viên

Tổng kết, NIIT-ICT Hà Nội đã dành 15 lì xì may mắn cho 15 bạn đến từ các lớp: CP13, CP14 và CP15 đến học sớm nhất! Đây là hành động nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên, đặc biệt, các bạn đều cảm thấy bất ngờ và thích thú bởi được nhận lì xì may mắn chỉ bởi hành động nhỏ của mình

 

Các bạn đều cảm thấy rất vui vì được nhận lì xì may mắn từ học viện

Các bạn đều cảm thấy rất vui vì được nhận lì xì may mắn từ học viện

Dù có một kỳ nghỉ dài hơn nhưng các Dev nhà NIIT-ICT Hà Nội vẫn giữ được tinh thần học tập bằng việc sĩ số các lớp đều đủ. Đặc biệt hơn, tinh thần của các bạn đã sẵn sàng để thu thập những kiến thức, kỹ năng mới.

Cũng trong buổi đầu đi học, thầy cô và các bạn trong lớp cũng không quên dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong đó không thể không kể tới những lời chúc cho các Dev luôn giữ vững tinh thần học tập và đạt được kết quả tốt, tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân.

Nhân dịp năm mới, năm Kỷ Hợi năm 2019, cùng chúc cho các học viên tại NIIT-ICT Hà Nội: “Vững kiến thức – Chắc kỹ năng” và thành công với đam mê, con đường mà mình đã chọn.

Cùng chúc cho các bạn học viên học tập tốt trong năm 2019

Cùng chúc cho các bạn học viên học tập tốt trong năm 2019

Trao lỳ xì chỉ là một hoạt động nhỏ ngày đầu năm. Cùng đón xem nhiều hơn nữa các hoạt động của hội sinh viên tại NIIT-ICT Hà Nội  trong năm 2019 này nhé!

 

>>> Đừng bỏ lỡ khóa học Lập trình viên Quốc tế tại NIIT-ICT Hà Nội và hòa mình vào những hoạt động cực “chất” tại đây!