Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức công nghệ » Học lập trình Android - Phát triển lập trình Android.
Học lập trình Android - Phát triển lập trình Android.

Học lập trình Android là một hệ điều hành di động mã nguồn mở có thể tùy chỉnh được tạo bởi Google để sử dụng trên các thiết bị màn hình cảm ứng. Đây là hệ điều hành phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. 
 

Học lập trình Android
Học lập trình Android


Mặc dù chủ yếu được cài đặt trên điện thoại thông minh nó cũng được sử dụng trên các thiết bị thông minh khác như TV và đồng hồ.

Các khóa học trực tuyến về phát triển Android


Tìm hiểu cách tạo các ứng dụng lập trình Android với các lớp học trực tuyến miễn phí sẽ dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản. Giới thiệu về Phát triển ứng dụng di động bằng Android khóa học tự học kéo dài 6 tuần từ Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông sinh viên sẽ được giới thiệu về nền tảng Android công cụ SDK Android và Android Studio môi trường phát triển được sử dụng để tạo Ứng dụng Android.

Tìm hiểu về thiết kế giao diện người dùng di động đồ họa, đa phương tiện hỗ trợ mạng và xử lý sự kiện. Khóa học là một phần của chương trình chứng chỉ Android chuyên nghiệp tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Java để phát triển các ứng dụng Android.

Đi xa hơn trong việc làm chủ Android với chương trình MicroMasters dành cho nhà phát triển và học lập trình Android chuyên nghiệp. Chương trình trực tuyến 5 khóa chuyên sâu này cung cấp đào tạo thực hành về phát triển ứng dụng Android bằng Java và sẽ chuẩn bị cho sinh viên tham gia Kỳ thi chứng chỉ nhà phát triển Android của Google Associate.

Chương trình bắt đầu với các khái niệm cơ bản và sau đó đào tạo các lập trình viên thực hành tốt nhất với lời khuyên trực tiếp từ các Chuyên gia phát triển của Google. Hoàn thành chương trình yêu cầu sinh viên thiết kế và phát triển ứng dụng rất riêng của họ.

Việc làm trong lập trình và phát triển Android


Với ước tính khoảng 2 tỷ thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android thị trường cho các ứng dụng Android là rất lớn. Cơ hội việc làm cho các chuyên gia hàng đầu về lập trình Android là rất lớn và bao gồm các vị trí cho các nhà phát triển ứng dụng Android, kỹ sư, chuyên gia QA, nhà thiết kế UX và hơn thế nữa.

Tại thời điểm viết bài này đã liệt kê hơn 1.000 vị trí mở cho các nhà phát triển ngôn ngữ lập trình Android và hơn 800 cho các kỹ sư Android ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra hơn 20.000 vị trí mở được liệt kê Android là một kỹ năng mong muốn. Các chuyên gia Android đang có nhu cầu cao và tận hưởng các công việc rất an toàn với mức lương cạnh tranh.

Khám phá sự nghiệp phát triển ứng dụng Android


Phát triển ứng dụng di động cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn và thú vị. Đăng ký một khóa học lập trình Android giới thiệu và tìm hiểu cách phát triển ứng dụng của riêng bạn. Xem nếu một nghề nghiệp trong lĩnh vực đang phát triển, theo yêu cầu này là phù hợp với bạn.