Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » NIIT-ICT Hà Nội tham gia hội thảo tư vấn hướng nghiệp trong kỷ nguyên 4.0- trường Đại học CN-GTVT
NIIT-ICT Hà Nội tham gia hội thảo tư vấn hướng nghiệp trong kỷ nguyên 4.0- trường Đại học CN-GTVT
Hướng nghiệp là vấn đề quan trọng mà các trường đại học tập trung hướng tới nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích về việc làm cũng như giảm thiểu tỉ lệ sinh viên thất nghiệp. 

Để giúp các bạn sinh viên ngành CNTT có cái nhìn  sâu sắc hơn về định hướng nghề nghiệp, từ đó lựa chọn cho mình công việc phù hợp sau khi ra trường, NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng khoa CNTT trường đại học Công nghệ- GTVT và các đơn vị tổ chức hội thảo hướng nghiệp trong kỷ nguyên 4.0.

 
 
Buổi hội thảo nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên khoa CNTT
Buổi hội thảo nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên khoa CNTT

NIIT-ICT Hà Nội tham gia tư vấn hướng nghiệp trong kỷ nguyên 4.0


Tham dự hội thảo tư vấn Hướng nghiệp lần này, về phái NIIT-ICT Hà Nội  có sự góp mặt của ông Nguyễn Minh Đức- trưởng phòng Marketing và quan hệ doanh nghiệp, thầy Mai Văn Hà- giảng viên và cán bộ phòng đào tạo tại Học viện.

>>> Tìm hiểu ngay Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội

Đại diện học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội, thầy Mai Văn Hà-giảng viên tại NIIT-ICT Hà Nội, giám đốc công nghệ công ty cổ phần giải pháp Thiên Hoàng đã chia sẻ cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về vấn đề hướng nghiệp.


 
 
Thầy Mai Văn Hà chia sẻ cho các bạn nhiều thông tin bổ ích
Thầy Mai Văn Hà chia sẻ cho các bạn nhiều thông tin bổ ích

Mở đầu cho định hướng tư vấn của mình, thầy Mai Văn Hà chia sẻ cơ hội việc làm về công nghệ thông tin cho các bạn sinh viên. Đây là ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở và ngày càng cần thiết hơn trong tương lai, được các nhà tuyển dụng săn đón.

Cũng trong buổi tư vấn hương nghiệp, thầy Mai Văn Hà cũng chia sẻ với các bạn những kỹ năng, kiến thức mà các bạn sinh viên cần trau dồi trước khi đi làm tại các doanh nghiệp, những yêu cầu mà các doanh nghiệp cần ở các ứng viên, cách viết CV xin việc thu hút nhà tuyển dụng,…

Đứng dưới góc độ là giám đốc công nghệ tại công ty cổ phần giải pháp Thiên Hoàng, thầy Mai Văn Hà cũng chia sẻ với các bạn những vị trí mà hiện công ty đang tìm kiếm nhân sự, đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên năm 3, năm 4 để các bạn có thể thử sức.

NIIT-ICT Hà Nội trao tặng học bổng và phần quà cho các bạn sinh viên


Đại học công nghệ giao thông vận tải là đơn vị thường xuyên liên kết với học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội để đào tạo các khóa học lập trình hay giới thiệu doanh nghiệp tham gia thực tập và làm việc.

Cũng tại buổi tư vấn hướng nghiệp lần này, NIIT-ICT Hà Nội đã trao tặng 2 suất học bổng trị giá 16.000.000 VNĐ cho hai sinh viên xuất sắc: bạn Phạm Thị My và Trần Thu Hiền, giúp các bạn có cơ hội nâng cao kiến thức về ngành nghề mà các bạn theo đuổi.

 
 
NIIT-ICT Hà Nội dành tặng suất học bổng 16.000.000 VNĐ đến hai bạn sinh viên xuất sắc
NIIT-ICT Hà Nội dành tặng suất học bổng 16.000.000 VNĐ đến hai bạn sinh viên xuất sắc

Bên cạnh đó, NIIT-ICT Hà Nội cũng trao tặng nhiều suất quà cho các bạn sinh viên may mắn sau phần bốc thăm trúng thưởng, nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên!
 
 
Các bạn sinh viên may mắn nhận phần quà thú vị!
Các bạn sinh viên may mắn nhận phần quà thú vị!

 


Hy vọng rằng, những thông tin mà NIIT-ICT Hà Nội mang đến có thể giúp các bạn sinh viên có định hướng đúng đắn hơn về vấn đề việc làm. NIIT-ICT sẽ còn liên kết tổ chức nhiều hơn nữa các buổi hội thảo tư vấn hướng nghiệp tại các trường đại học- cao đẳng trên địa bàn Hà Nội!

>>> Xem ngay khóa học lập trình Java tại NIIT-ICT Hà Nội