Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa lớp PHP33
Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa lớp PHP33

Sau gần 6 tháng học tập, các bạn học viên lớp PHP 33 đã tích lũy được toàn bộ kiến thức về lập trình PHP. Ngày 15/11/2018, phòng đào tạo Học  viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã tổ chức thành công buổi bảo vệ khóa học cho các học viên

 

Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa lơp PHP33

5 nhóm lần lượt lên thuyết trình và bảo vệ sản phẩm của mình

 

Buổi bảo vệ lớp PHP 33 vui mừng chào đón cô Nguyễn Thị Vân Anh- phó giám đốc học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội, các thầy cô giáo trong phòng đào tạo và đặc biệt có sự góp mặt của đại diện doanh nghiệp- công ty Thiên Hoàng.

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho lớp học PHP33 với chủ đề: "Website bán hàng". Dựa vào chủ đề đó, cả lớp được chia thành 5 nhóm cùng nhau xây dựng đề tài và thực hiện các nội dung, phát triển thành một website hoàn thiện.

 

Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa lơp PHP33

 

Buổi bảo vệ cũng chính là thời gian để các bạn được thuyết trình về thành quả của mình, học hỏi thêm từ sản phẩm của các nhóm khác. Đề tài các bạn lựa chọn cũng rất đa dạng: website bán đồ điện tử, website bán đồng hồ, website bán điện thoại di động,…

 

Kết thúc bài bảo vệ, các nhóm nhận được lời nhận xét từ thầy Phạm Ngọc Thọ- giảng viên trực tiếp giảng dạy trong suốt khóa học và đại diện công ty Thiên Hoàng. Đồng thời cũng đặt câu hỏi để kiểm tra kiến thức và để hiểu rõ hơn về sản phẩm mà các bạn đã sáng tạo và xây dựng nên.

Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa lơp PHP33

Thầy Phạm Ngọc Thọ chia sẻ với các bạn học viên trong buổi bảo vệ đồ án

 

Về phía doanh nghiệp, đại diện công ty Thiên Hoàng cũng bày tỏ sự khen ngợi đối với sản phẩm mà các bạn làm ra. Chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 6 tháng mà các bạn đã có thể làm nên một website hoàn thiện như vậy. Công ty Thiên Hoàng cũng khẳng định sẽ lựa chọn ra cá nhân và mời về làm việc tại doanh nghiệp mình- đây là cơ hội để các bạn được khẳng định mình và trực tiếp được làm việc và học hỏi nhiều hơn tại môi trường doanh nghiệp.

Kết thúc buổi bảo vệ, các bạn học viên không quên cảm ơn thầy Phạm Ngọc Thọ và các thầy cô tại phòng đào tạo tại học viện NIIt-ICT Hà Nội đã tạo điều kiện, truyền đạt thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong suốt khóa học.

 

Buổi bảo vệ đồ án cuối khóa lơp PHP33

Các bạn học viên chụp ảnh kỷ biệm với thầy Phạm Ngọc Thọ sau khi kết thúc buổi bảo vệ

 

Chương trình học của khóa PHP tại học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội khéo dài hơn 5 tháng với 4 nội dung học: Thiết kế website, Lập trình web với PHP và MySQL, Lập trình PHP chuyên sâu và bảo vệ đồ án cuối khóa. Các bạn sẽ được học tại môi trường phòng Lab hiện đại và được giảng dạy bởi giảng viên là team Leader, Quản trị dự án có nhiều kinh nghiệm lập trình PHP, đến từ các doanh nghiệp phần mềm lớn.