Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » NIIT-ICT vinh hạnh là điểm dừng chân đầu tiên của Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”
NIIT-ICT vinh hạnh là điểm dừng chân đầu tiên của Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” là chương trình được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức. Hành trình thu hút hơn 100 thanh niên, sinh viên ưu tú. Chương trình được khởi động và sẽ diễn ra ở 11 tỉnh thành trên cả ba miền Bắc-Trung-Nam.

 

NIIT-ICT  vinh hạnh là điểm dừng chân đầu tiên của Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

 

Hành trình diễn ra vào nửa cuối tháng 11 với sự kiện đầu tiên là tọa đàm với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo diễn ra tại thủ đô Hà Nội và thành phố Cần Thơ. Tại thủ đô Hà Nội, đoàn dừng chân tại VITD (NIIT-ICT Hà Nội) . Tại đây, các bạn sinh viên và thanh niên được gặp gỡ và giao lưu với bà TrầnThị Tuyết Mai – Giám đốc NS và KHKS Công ty VITD, giám đốc Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội, bà Thi Dung – Giám đốc Công ty truyền thông Thương Gia, đều là những người giữ vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực quản lý nhân sự, hai vị khách mời đã chia sẻ về kinh nghiệm quản lý nhân sự và các kiến thức khởi nghiệp quý báu, đồng thời giải đáp những thắc mắc, khó khăn thực tế mà các bạn thanh niên, sinh viên đang gặp phải.

 

NIIT-ICT  vinh hạnh là điểm dừng chân đầu tiên của Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

 

 

Tại buổi tọa đàm, đã có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra và các khách mời đã giải đáp, giúp các bạn có hiểu biết sâu sắc về mô hình, cơ cấu doanh nghiệp. Từ đó xây dựng nền tảng để các bạn có sự phát triển về sau.

NIIT-ICT  vinh hạnh là điểm dừng chân đầu tiên của Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

 

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên. Giúp sinh viên, thanh niên có thêm kiến thức, sự hiểu biết và các mối quan hệ cần thiết để trở thành các nhà quản trị, điều hành thành công. Được biết, các bạn sinh viên, thanh niên được chia làm 2 đoàn hành quân từ hai địa điểm Hà Nội và Cần Thơ. Vào ngày 27/11, hai đoàn sẽ gặp nhau tại Đà Nẵng và sẽ diễn ra phiên kết nối đầu tư với thanh niên có dự án khởi nghiệp. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội huy động vốn để cụ thể hóa mô hình của mình. Cả hành trình của cả hai đoàn sẽ đi qua các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, tp.Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Phú Yên, Quảng Nam.

 

NIIT-ICT  vinh hạnh là điểm dừng chân đầu tiên của Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

 

VITD nói chung và NIIT-ICT Hà Nội nói riêng hân hạnh là điểm dừng chân đầu tiên của hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Cùng chúc cho chuyến đi của Đoàn thành công, các dự án, mô hình của các bạn thanh niên, sinh viên có tính khả thi cao và thu hút được nhiều vốn đầu tư