Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ tri ân "Người thầy 4.0" nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam
NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ tri ân "Người thầy 4.0" nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2018, Học viện Quốc tế đào tạo công nghệ thông tin NIIT-ICT Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đây là dịp để các bạn học viên bày tỏ lòng biết ơn, lời tri ân đến cho thầy cô giáo của mình. Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của các thầy cô giáo, ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên học viện cùng toàn thể các bạn học viên trong học viện.

Vào tháng 11, chúng ta không thể không nhắc tới ngày nhà giáo Viêt Nam, ngày lễ lớn trong năm và là ngày có ý nghĩa nhất đối với những người làm công tác giáo dục.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “Người thầy 4.0” tại NIIT-ICT được tổ chức gồm hai phần: Phần lễ và phần hội

 

NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ tri ân "Người thầy 4.0" nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

 

Tại phần lễ, bà Trần Thị Hải Yến- phó giám đốc Học viện đã có bài phát biểu, thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên gửi đến các thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc. Cũng trong bài phát biểu của mình, bà còn nhắc nhở các học viên cần học tập thật tốt để xứng đáng với sự tin tưởng, tâm huyết của các thầy cô giáo dành cho mình.

Bà Trần Thị Hải Yến cũng thay mặt cho ban lãnh đạo học viên có những  bó hoa, món quà nhỏ dành tặng cho các thầy cô giáo trong ngày kỷ niệm ý nghĩa ấy.

Các bạn học viên trong học viện, cũng trong ngày này, dành tặng đến học viện và các thầy cô những bó hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng và lời tri ân sấu sắc đến những tình cảm, sự quan tâm mà các thầy cô đã dành đến cho học viên.

 

NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ tri ân "Người thầy 4.0" nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam

Bà Trần Thị Hải Yến thay mặt nhận bó hoa tươi thắm từ tập thể lớp CP14

Không chỉ dành tặng các thầy cô bó hoa tươi thắm, các bạn học viên trong học viện NIIT-ICT Hà Nội còn gửi đến một chương trình văn nghệ đặc sắc trong phần Hội.

Tai đây, các bạn đã mang đến cho lễ kỷ niệm nhiều cung bậc cảm xúc, sự xúc động trong các ca khúc về người thây, niềm vui qua các ca khúc viết về tuổi học trò, về mái trường,…

Đặc biệt, trong dịp này, “tân binh” CP15 cũng có đóng góp tiết mục kịch rất hấp dẫn và đặc sắc. Tiết mục nói về những cám dỗ trong cuộc sống đối với những bạn học sinh vừa rời khỏi ghết nhà trường, xa gia đình để đi học chuyên nghiệp. Để vượt qua được tất cả và đạt được thành công là nhờ vào sự quan tâm, dạy dỗ của “người thầy”. Tiết mục do chính các bạn học viện CP15 xây dựng kịch bản, cùng nhau luyện tập và trình diễn tại Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa.

   NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ tri ân "Người thầy 4.0" nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam   

Đội kiịch thay mặt CP15 tặng bó hoa đến học viện và các thầy cô giáo

 

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày lễ lớn, có ý nghĩa nhất đối với các thầy cô giáo và đơn vị đào tạo. NIIT-ICT Hà Nội tự hào với bề dày 16 năm cùng đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm, là team leader và trực tiếp làm việc tại các doanh nghiệp, cùng giáo trình dạy học được mua bản quyền tại NIIT Ấn Độ. Với sự tâm huyết, yêu nghề chắc chắn sẽ chèo lái con thuyền đưa thật nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, góp sức mình vào sự phát triển của đất nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin.