Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Những pha ghi bàn ấn tượng tại vòng loại giải bóng mini do NIIT-ICT Hà Nội tổ chức
Những pha ghi bàn ấn tượng tại vòng loại giải bóng mini do NIIT-ICT Hà Nội tổ chức

Vòng loại giải bóng đá mini chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại, hai cái tên CSV cùng CP15 được xướng tên trong trận chung kết diễn ra vào ngày 17/11 này. Để nói về sự hấp dẫn của các trận bóng, không thể không nhắc đến những cái tên đã ghi những bàn thắng đẹp mắt, tạo ấn tượng trong lòng khán giả.

Tổng hợp các pha ghi bàn sau vòng loại, đã có 24 bàn thắng cho 6 trận đấu, đây là một số minh chứng cho sự hấp dẫn của các trận đấu. Trong số đó, CSV mang về cho mình nhiều bàn thắng nhất với 10 bàn thắng, tiếp theo là CP15 với 6 bàn thắng. CP14 tuy không được ghi tên mình vào trận chung kết nhưng cũng là đội bóng để lại nhiều ấn tượng với 5 bàn thắng cho hai trận.
 
 
nhung-pha-ghi-ban-an-tuong-tai-vong-loai-giai-bong-mini-do-niit-ict-ha-noi-to-chuc
Tổng cộng có 24 bàn thắng trong vòng loại


Hai cầu thủ ghi bàn nhiều nhất là Thế Anh (CSV) và Đức Thịnh (CP15). Hai cầu thủ này sẽ tiếp tục đối đầu với nhau trong trận chung kết. 
Liệu rằng Thế Anh hay Đức Thịnh có còn giữ vững được phong độ trọng trận đấu quan trọng nhất, góp phần đưa đội bóng của mình được xướng tên ở vị trí quán quân? Còn những cái tên nào sẽ có được bàn thắng trong trận đấu quan trọng này, cổ động viên của CSV hay CP15 sẽ là những người được ăn mừng khi trận đấu kết thúc?

Không chỉ có Thế Anh, Đức Thịnh, các cầu thủ khác tuy chỉ mang đến 1-2 pha ghi bàn nhưng đều là những bàn thắng ấn tượng, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem, không thể không nhắc đến những cái tên: Thành Trung (CP14), Phú Tín (CP14), Trường Giang(CSV), Viết Luyện (CP15),... và còn nhiều cái tên khác đã góp phần mang đến 24 bàn thắng cho vòng loại.
 
 
nhung-pha-ghi-ban-an-tuong-tai-vong-loai-giai-bong-mini-do-niit-ict-ha-noi-to-chuc
 

Như vậy, giải bóng đá mini chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chỉ còn hai trận cuối cùng, mọi người cùng đón xem trực tiếp hai trận đầu này tại sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám vào lúc 14h30 ngày 17/11/2018 để cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu thích nhất.