Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Kỷ niệm 16 năm thành lập NIIT - ICT Hà Nội
Kỷ niệm 16 năm thành lập NIIT - ICT Hà Nội

 

Vậy là NIIT - ICT Hà Nội cũng đã chính thức tròn 16 tuổi. Và hôm nay, ngày 12-09-2018 là ngày chính thức kỷ niệm thành lập.

Trong 16 năm hoạt động cũng có những thăng trầm nhưng 16 năm là quãng thời gian với hàng ngàn kỷ niệm. Nhìn những gương mặt ngây ngô, trong sáng nhưng với ánh mắt đầy nhiệt huyết, đam mê mới nhập học.

Hay những giây chút chia tay nghẹn ngào với các em học viên tốt nghiệp, những gương mặt ngây ngô giờ đây nhiều thêm một chút kiên nghị, ánh mắt thêm một chút bình tĩnh... là tôi thấy vô cùng hạnh phúc.

Những điều đó khiến cho tôi biết rằng, những cố gắng trong công tác đào tạo, truyền lửa đam mê về công nghệ thông tin của tôi đã bước đầu thành công.
 

Trải qua 16 năm hoạt động và đào tạo, NIIT-ICT Hà Nội đã đào tạo gần 5000 học viên, sinh viên các chương trình dài hạn (Lập trình viên Quốc tế) và ngắn hạn (Lập trình web, Game, Android, Java…). Tỷ lệ học viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành luôn ở mức cao.

Điều đặc biệt là tại NIIT - ICT Hà Nội, em nào bước sang năm học thứ 2 mà chưa có chỗ nào làm part-time đúng chuyên ngành thì đó là chậm, và bắt buộc phải tham gia các hoạt động bổ trợ, hoạt động hỗ trợ việc làm để có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế, hỗ trợ ngược lại việc học tập.
 

Ngày 12/9/2018, NIIT-ICT Hà Nội bước sang tuổi trăng tròn (16 tuổi), một khoảng thời gian đủ để khẳng định vị thế trên thị trường đào tạo, tập thể BLĐ, CBNV, giảng viên NIIT-ICT Hà Nội luôn sẵn sàng đưa những chuyến đò tri thức tới bến bờ thành công phía trước....

Để kỷ niệm ngày thành lập và tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019. NIIT - ICT Hà Nội xin trân trọng kính mời các em học viên, các thầy cô, các đơn vị đối tác, các bạn yêu quý NIIT - ICT Hà Nội đến tham dự buổi lễ kỷ niệm vào ngày 15-09-2018 này:

 

Ky-niem-16-nam-thanh-lap-niit-ict-ha-noi-2
 

Xin chúc mừng những thành công đã đạt được của Học viện NIIT-ICT Hà Nội, chúc mừng sinh nhật lần thứ 16 - sinh nhật tuổi trăng tròn tuyệt đẹp, chúc Học viện ngày càng phát triển vững mạnh và đào tạo nhiều thế hệ học viên, cung cấp nhiều hơn nữa nguồn nhân sự Lập trình viên cho sự phát triển chung của ngành CNTT nước nhà.