Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14
NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14

Vậy là một kỳ học nữa lại trôi qua, các bạn học viên lớp CP 14 của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã nhận được kết quả từ quá trình học tập, nỗ lực cố gắng hết mình trong suốt khoảng thời gian vừa rồi. Có nhiều học viên đã đạt thành tích tốt, trong đó có một số bạn đã đạt kết quả nổi bật và nhận được những phần học bổng trị giá từ phòng đào tạo NIIT-ICT Hà Nội.

 

Vào ngày 14/8/2018, Phòng Đào tạo Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã tổ chức lễ trao học bổng cuối kỳ 2 cho các bạn sinh viên lớp CP 14 có thành tích học tập xuất sắc trong kỳ vừa qua. Đến dự lễ trao học bổng có sự góp mặt của:

- Cô Trần Thị Tuyết Mai – Giám đốc Học viện
- Cô Trần Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Học viện
- Thầy Nguyễn Hùng Cường  - Phụ trách chuyên môn
- Các thầy cô của Phòng đào tạo
Cùng các bạn học viên đến từ các lớp CP 12, CP 13 và CP 14.
 
Sau một quá trình xem xét, đánh giá, phòng đào tạo NIIT-ICT Hà Nội đã quyết định trao học bổng cho bạn Hoàng Ngọc Quý, Vũ Văn Mạnh, Nguyễn Vĩnh Hà và Nguyễn Phú Tín. Đây là những bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất trong kỳ học vừa rồi.
 
Phát biểu tại buổi lễ, cô Trần Thị Tuyết Mai đã thay mặt toàn bộ Ban Lãnh đạo và thầy cô tại Học viện chúc mừng đến các bạn nhận được học bổng và những bạn có kết quả tốt. Đồng thời, cô cũng gửi những lời động viên, khích lệ đến tất cả các bạn học viên hãy nỗ lực hết mình trong những kỳ học tiếp theo. Ngoài ra, cô đã cùng các bạn học viên chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quý giá khi học tập và làm việc, chỉ ra những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các bạn, các bạn cần rèn luyện, chú trọng những kỹ năng gì ngoài kiến thức, đặc biệt là đối với những nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT đặc thù,…
 
Đại diện cho các học viên, bạn Hoàng Ngọc Quý, cũng là học viên đã nhận được phần học bổng giá trị lớn nhất trong kỳ vừa qua, lên phát biểu cảm ơn và chia sẻ về kinh nghiệm học tập và làm việc của cá nhân mình. Theo bạn, muốn đạt kết quả cao trong học tập, đồng thời có thể đáp ứng được yêu cầu của Doanh nghiệp về vấn đề thực tập, thử việc,… thì chúng ta phải thật sự đam mê và dành nhiều thời gian cho lập trình, học hỏi liên tục, chủ động thì sẽ có thể đạt được kết quả mong muốn.
 

 NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14-1

NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14-2

NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14-3

Những bạn học viên xuất sắc nhận được học bổng kỳ này

NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14-4

Cô Trần Thị Tuyết Mai - Giám đốc học viện gửi lời chúc mừng và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đối với các bạn học viên

NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14-5

Bạn Hoàng Ngọc Quý - người giành được phần học bổng giá trị nhất lên phát biểu cảm ơn, chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc

NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14-6

Bạn Nguyễn Phú Tín, cây văn nghệ của lớp CP14, và cũng là một trong 4 bạn giành phần học bổng kỳ này

 

 
Xin chúc mừng tất cả các bạn học viên lớp CP 14, đặc biệt là những bạn học viên xuất sắc giành được những phần học bổng giá trị. Với sự nỗ lực phấn đấu của các bạn học viên, sự hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết từ các thầy cô của Học viện và sự động viên kịp thời từ các quỹ học bổng, chúng tôi tin rằng trong các kỳ học tới các bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng học tập, trở thành những gương mặt xuất sắc của Học viện.