Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Bảo vệ sản phẩm cuối khóa lớp PHP Doanh nghiệp 4.0 số 32
Bảo vệ sản phẩm cuối khóa lớp PHP Doanh nghiệp 4.0 số 32
Ngày 23/07 vừa qua, NIIT - ICT Hà Nội đã tổ chức buổi bảo vệ sản phẩm cuối khóa cho nhóm học viên của lớp đào tạo lập trình web PHP doanh nghiệp (PHPDN32).

Buổi bảo vệ này, có 2 nhóm đã đăng ký bảo vệ sẽ trình bày về sản phẩm mà nhóm đã xây dựng lên trong quá trình học PHP tại NIIT - ICT Hà Nội.

Thông thường, đối với mỗi buổi bảo vệ sản phẩm cuối khóa của học viên các lớp, NIIT - ICT Hà Nội sẽ mời phía đối tác tuyển dụng đến để tham gia hội đồng bảo vệ, trực tiếp nghe học viên trình bày về sản phẩm. Việc mời doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng tham gia buổi bảo vệ là hoạt động nằm trong chương trình ICC (Chương trình liên kết hỗ trợ việc làm) của NIIT - ICT Hà Nội.

Trong những buổi bảo vệ này các bạn học viên bảo vệ sản phẩm của mình tốt sẽ có tỷ lệ cao được phía doanh nghiệp mời làm việc với mức offer rất tốt.

 
bao-ve-san-pham-cuoi-khoa-php-doanh-nghiep-php-32-3

Buổi bảo vệ NIIT - ICT Hà Nội mời đến phía Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Quốc tế VinEdu, công ty VinEdu vừa là đối tác tuyển dụng, vừa là công ty của cựu học viên chương trình Lập trình viên Quốc tế của NIIT - ICT Hà Nội, anh Bùi Trung Đức (Anh Đức hiện tại đang giữ chức vụ Trưởng nhóm công nghệ tại VinEdu).
 
bao-ve-san-pham-cuoi-khoa-php-doanh-nghiep-php-32-4

bao-ve-san-pham-cuoi-khoa-php-doanh-nghiep-php-32-7

Anh Bùi Trung Đức - Cựu học viên NIIT - ICT Hà Nội
Trưởng nhóm công nghệ của VinEdu

Với mong muốn tuyển dụng thêm lập trình viên cho dự án sắp tới, phía VinEdu cũng tỏ rõ mong muốn sẽ tuyển dụng được trong số học viên của NIIT - ICT Hà Nội.

Buổi bảo vệ này diễn ra với sự trình bày của 2 nhóm đã đăng ký, dù còn bận học hành trên trường, nhưng các bạn đã nỗ lực để hoàn thành dự án của nhóm để có thể đăng ký bảo vệ trong buổi này.

Nhóm số 1:

Tên đề tài: Website thương mại điện tử - Bán hàng thời trang Fashe

 
bao-ve-san-pham-cuoi-khoa-php-doanh-nghiep-php-32-1

bao-ve-san-pham-cuoi-khoa-php-doanh-nghiep-php-32-5

Nhóm số 2:
Tên đề tài: Website thương mại điện tử - Anh Tuấn Laptop
 
bao-ve-san-pham-cuoi-khoa-php-doanh-nghiep-php-32-8

bao-ve-san-pham-cuoi-khoa-php-doanh-nghiep-php-32-9


Phần trình bày của 2 nhóm được đánh giá khá tốt, về sản phẩm thì đã ổn về mặt công nghệ, các chức năng thông dụng đã có đầy đủ và sẵn sàng chạy như các website thương mại điện tử hiện nay.

Tuy nhiên, trong thiết kế chức năng cần chú trọng hơn nữa về việc đáp ứng kinh doanh trực tuyến, thu hút khách hàng, tối ưu hóa qui trình mua hàng.


Buổi bảo vệ này cũng là buổi cuối cùng trong khóa đào tạo lập trình PHP Doanh nghiệp 4.0
. Cuối buổi bảo vệ Thầy Phạm Ngọc Thọ, người đã hướng dẫn tận tình các bạn học viên trong suốt hơn 4 tháng qua cũng chia sẻ và dặn dò các nhóm đã bảo vệ thành công cũng nên thường xuyên trau dồi kiến thức, tích cực tìm hiểu, học tập những điều mới để nâng cao level của mình hơn.

Cuối cùng, NIIT - ICT Hà Nội xin chúc Thầy Phạm Ngọc Thọ luôn mạnh khỏe, thành công. Chúc các bạn học viên sẽ vững bước trên con đường mà mình đã chọn!