Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » NIIT - ICT Hà Nội Khai giảng lớp Java Web 4.0 Tháng 07/2018
NIIT - ICT Hà Nội Khai giảng lớp Java Web 4.0 Tháng 07/2018
Hôm nay, ngày 21/07/2018 Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội đã tổ chức Khai giảng lớp Java web 4.0. Khóa học dành cho các bạn đam mê lập trình web, đặc biệt là lập trình web với ngôn ngữ Java.
 
Trong buổi khai giảng NIIT - ICT Hà Nội đã giúp các bạn học viên trong lớp làm quen với nhau, chia sẻ cho các bạn khác biết đôi chút về bản thân mình.
 
Và quan trọng là, NIIT muốn các bạn chia sẻ mục tiêu tham dự khóa học Java web 4.0 của mình để bám theo đó hỗ trợ, cùng nhau thực hiện.


 

khai-giang-khoa-hoc-java-web-4-0-niit-ict-ha-noi-7


Các bạn học viên tham dự đến từ các trường Đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội (Như ĐH Bách Khoa Hà Nội, HV Bưu chính Viễn thông, Đại học Công nghệ ĐH Quốc Gia Hà Nội, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội...).

Bên cạnh đó, lớp học cũng có các bạn đã và đang đi làm tại các doanh nghiệp nhưng yêu thích lập trình, mong muốn tự mình tạo ra những sản phẩm công nghệ, do đó đã tham dự khóa học Java web 4.0 này.

 

khai-giang-khoa-hoc-java-web-4-0-niit-ict-ha-noi-3


Chương trình đào tạo Java web 4.0 được NIIT - ICT Hà Nội xây dựng dựa trên những nhu cầu mới, thực tế của các doanh nghiệp phần mềm hiện đại.

Các kiến thức trong khóa học sẽ giúp các bạn học viên vừa nắm được các nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp, của thị trường mà còn có được nền tảng vững chắc để phát triển xa hơn trong lĩnh vực Java, đặc biệt là Java web.

 

khai-giang-khoa-hoc-java-web-4-0-niit-ict-ha-noi-4

Thầy Nguyễn Hùng Cường


Lớp học được dẫn dắt bởi Thầy Nguyễn Hùng Cường - Phụ trách chuyên môn của NIIT - ICT Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp phần mềm lớn như CMC SoftwareVietSoftware...

Thầy Nguyễn Hùng Cường sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng chinh phục lĩnh vực lập trình web bằng ngôn ngữ Java, và hướng dẫn các kỹ năng làm việc để chinh phục nhà tuyển dụng tương lai.

 

Khả năng sau khóa học Java web 4.0:


- Có kiến thức tốt, vững chắc về lập trình Java và Java Web 
- Có kiến thức và thành thạo trong việc truy vấn và thao tác dữ liệu trong database
- Nắm được 2 công nghệ quan trọng để phát triển ứng dụng Java web là JSP & Servlet
- Nắm được mô hình MVC để ứng dụng vào các dự án thực tế
- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình.
- Tự tay hoàn thiện sản phẩm website bằng ngôn ngữ lập trình Java

 

khai-giang-khoa-hoc-java-web-4-0-niit-ict-ha-noi-2


Hôm nay là buổi đầu tiên các bạn học viên bắt đầu chinh phục ngôn ngữ lập trình Java và đi lên nắm vững về kiến thức Java web.

NIIT - ICT Hà Nội chúc các bạn học viên sẽ đạt được các mục tiêu mà mình đã chia sẻ trong phần làm quen của buổi học đầu tiên.

Chúng tôi hi vọng các bạn luôn giữ vững tinh thần, liên tục tích lũy kiến thức từ Thầy Nguyễn Hùng Cường truyền dạy và không ngừng học hỏi các bạn trong lớp, học hỏi từ các nguồn tài nguyên khác để sau hơn 4,5 tháng khóa học diễn ra, các bạn sẽ thực hiện được mục tiêu ban đầu mình đề ra.