Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Khoá học ngắn - Phát triển game và ứng dụng Android hoàn toàn miễn phí
Khoá học ngắn - Phát triển game và ứng dụng Android hoàn toàn miễn phí

Vừa qua, tại Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã cùng các bạn học viên hoàn thành khoá học ngắn về “Hướng dẫn phát triển App/Games Android: Get dữ liệu Tiền Kỹ thuật số với CryptoApp”.

 

Đây là khoá học được hỗ trợ 100% học phí, dành cho những bạn trẻ hoặc cả những người đã đi làm về Android, hoặc có niềm yêu thích, muốn tìm hiểu thêm về Android.

 

Ứng dụng CryptoApp là ứng dụng đơn giản, có thể làm trong 30 phút. Ứng dụng này sử sẽ lấy dữ liệu về thông số của thị trường Tiền Kỹ Thuật Số để xuất ra trong màn hình ứng dụng.

 

Với thị trường rộng lớn, màu mỡ của Android và nhu cầu tuyển dụng Android Dev ngày càng cao thì việc trở thành Android Dev là rất có tương lai.

 

Trong khi đó, nhiều bạn đam mê lập trình muốn tự mình Phát triển ứng dụng Android nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

 

Qua khoá học do giảng viên Nguyễn Thành Luân phụ trách, các bạn học viên đã có thể nắm được tổng quan nền tảng Android, tình hình thị trường Andorid hiện ại, công nghệ phát triển ứng dụng Android hiện tại và tương lai, lộ trình học, phát triển ứng dụng Android, quy trình phát triển ứng dụng trong Doanh nghiệp, xây dựng ứng dụng sử dụng CryptoApp.

 

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của buổi học:

 

khoa-hoc-ngan-han-huong-dan-phat-trien-ung-dung-android-mien-phi-01

 

Giảng viên Nguyễn Thành Luân

 

 

khoa-hoc-ngan-han-huong-dan-phat-trien-ung-dung-android-mien-phi-02

 

Lớp học Hướng dẫn phát triển App/Games Android

 

khoa-hoc-ngan-han-huong-dan-phat-trien-ung-dung-android-mien-phi-03

 

Lớp học Hướng dẫn phát triển App/Games Android

 

Khoá học đã diễn ra thành công với sự tham gia của các bạn học viên. Hy vọng sau khoá học ngắn này các bạn sẽ nắm được rõ đường cong học tập của mình, giữ cho mình một niềm đam mê bất tận với ứng dụng di động, đặc biệt là Android.