Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Hỗ trợ việc làm - Tham quan, phỏng vấn tại công ty FPTS tháng 05/2018
Hỗ trợ việc làm - Tham quan, phỏng vấn tại công ty FPTS tháng 05/2018

NIIT - ICT Hà Nội luôn giữ kết nối chặt chẽ với các đối tác tuyển dụng lập trình viên để thực sự trở thành cầu nối cho học viên NIIT - ICT Hà Nội đến với doanh nghiệp gần nhau hơn.

Hoạt động tham quan, phỏng vấn ngày 25/05/2018 tại FPTS giúp các bạn học viên có thể hiểu rõ môi trường hoạt động tại doanh nghiệp, công việc hàng ngày cũng như các chế độ lương thưởng, phúc lợi.

Đây là bước đầu tiên tiếp cận nhà tuyển dụng của các bạn học viên. Sau đó các bạn đăng ký sẽ tham dự vòng phỏng vấn vị trí thực tập sinh tại FPTS.

 

tham-quan-va-phong-van-tai-doanh-nghiep-fpts-03

 

Tại buổi gặp gỡ này, chị Trịnh Hồng Nhung cũng đã giới thiệu chi tiết về cơ cấu tổ chức, các phòng ban, các trưởng bộ phận, văn hóa, chế độ lương thưởng, phúc lợi... của FPTS.

Bên cạnh đó chị Nhung cũng giới thiệu về văn hóa STco, văn hóa nhạc chế trong tập đoàn FPT. Sáng tác và hát nhạc chế để từ bài hát, âm điệu thân quen, truyền tải đến người nghe văn hóa, con người của FPT.

Và điều quan trọng hơn mà các bạn học viên quan tâm đó là công việc tại Trung tâm CNTT của FPTS.

 

tham-quan-va-phong-van-tai-doanh-nghiep-fpts-05

 

Anh Phạm Hữu Cương - PGĐ Trung tâm CNTT cũng đã lên chia sẻ về lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm FPTS đang cung cấp, mô hình làm việc tại đây.

Đối với các bạn quan tâm hơn ở vị trí thực tập thì A Cương cũng chia sẻ rõ về tinh thần tuyển dụng của FPTS.

- Đam mê lập trình là trên hết.

- Kiến thức FPTS có thể đào tạo

- Chỉ cần các bạn có các kiến thức nền tảng cơ bản.

- Môi trường thực tập linh hoạt về thời gian, tăng cường training các bạn thực tập sinh.

- Có chế độ lương thực tập sinh tốt.

Chi tiết thông tin tuyển dụng của FPTS các bạn có thể tham khảo tại đây: Tuyển dụng vị trí chuyên viên, thực tập lập trình

Đặc biệt, hôm nay các bạn học viên đang theo học tại NIIT còn có cơ hội gặp gỡ với 3 bạn cựu học viên lớp CP12 của NIIT - ICT Hà Nội hiện tại đang giữ vị trí nhân viên chính thức tại FPTS.

 

tham-quan-va-phong-van-tai-doanh-nghiep-fpts-06

 

3 bạn Tâm, Tiếp, Hoàn (từ trái sang) cũng là được tuyển chọn vào vị trí thực tập vào chuyến tham quan FPTS mà NIIT - ICT Hà Nội tổ chức 1 năm về trước.

Hiện tại 3 đã trở thành nhân viên chính thức và làm ở các mảng khác nhau Tâm (Android), Tiếp (.NET), Hoàn (Front-end).

 

Qua các chương trình như vậy, NIIT - ICT Hà Nội hi vọng rằng các bạn học viên và Doanh nghiệp có thể hiểu nhau hơn để từ đó có những định hướng, hỗ trợ để cùng đi tới mục đích mà NIIT - ICT Hà Nội luôn hướng đến "Học viên có việc làm - Doanh nghiệp tuyển dụng được lập trình viên chất lượng".