Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » YouthSpark Live 2018 tại Hà Nội, ngày hội mang lại niềm cảm hứng sáng tạo bất tận cho những bạn trẻ đam mê công nghệ!
YouthSpark Live 2018 tại Hà Nội, ngày hội mang lại niềm cảm hứng sáng tạo bất tận cho những bạn trẻ đam mê công nghệ!

Chương trình YouthSpark Live chuẩn bị quay trở lại với những bạn trẻ yêu công nghệ vào năm 2018 này với rất nhiều nội dung hấp dẫn mà bạn sẽ cực kỳ tiếc nuối nếu bỏ lỡ. Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội rất hân hạnh được là một trong những đơn vị tham gia và hỗ trợ cho ngày hội đang được mong chờ cực kỳ này!
 
Đây là chương trình do Microsoft và Trung tâm CNTT Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) phối hợp tổ chức sự kiện YouthSpark Live – Ngày hội Công nghệ dành cho giới trẻ tại, cùng sự tham dự của các đơn vị: Cục CNTT – Bộ GDĐT, VCCI, CyRadar, Maker Hà Nội, AZ Training (kết hợp cùng NIIT-ICT Hà Nội), Techkids. Với mục đích thúc đẩy thanh niên làm chủ công nghệ trong học tập và cuộc sống. YouthSpark Live đã và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ đến từ các trường THPT, cao đẳng đại học và các tổ chức đào tạo CNTT và STEM dành cho giới trẻ tại Hà Nội.

YouthSpark Live của Microsoft là diễn đàn công nghệ phổ cập toàn cầu, cung cấp cho thanh thiếu niên những kỹ năng và kiến thức phổ cập cần thiết, tập trung vào lập trình cơ bản và kỹ năng số để giúp họ dễ dàng tiếp cận và đạt được mục tiêu nghề nghiệp kỳ vọng. Được xác định là nơi truyền cảm hứng cho thanh thiếu niên kết nối, hội nhập và phát triển thông qua công nghệ, Microsoft YouthSpark Live đã và đang tiếp tục mang lại cho các bạn trẻ cơ hội được trao đổi trực tiếp và gặp gỡ những chuyên gia, tấm gương ngành công nghệ trong nước và quốc tế nổi bật.

 

NIIT-ICT tham gia YouthSpark Live 2018 tại Hà Nội, ngày hội mang lại niềm cảm hứng sáng tạo bất tận cho những bạn trẻ đam mê công nghệ!-1

Chương trình YouthSpark 2016 tại Hà Nội

NIIT-ICT tham gia YouthSpark Live 2018 tại Hà Nội, ngày hội mang lại niềm cảm hứng sáng tạo bất tận cho những bạn trẻ đam mê công nghệ!-2

Chương trình YouthSpark 2016 tại Đà Nẵng


Tại YouthSpark Live 2018, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm các hoạt động tăng cường tư duy, sự sang tạo và được tự tay mình tạo nên sản phẩm công nghệ. Trong chương trình, các bạn sẽ được trò chuyện, giao lưu sản phẩm cùng đại diện đến từ Cục CNTT – Bộ Giáo dục Đào tạo, Chuyên gia của Microsoft, Vietnet-ICT; trải nghiệm thực tế công nghệ với CyRadar, Maker Hà Nội, AZ Training (với sự hỗ trợ của NIIT-ICT Hà Nội), Techkids,… Những chủ đề các bạn sẽ được trải nghiệm rất đa dạng: Bảo mật thông tin trong kỷ nguyên số, IoT và nhà thông minh, Quản trị website, lập trình ứng dụng trò chơi thực tế hay trải nghiệm công nghệ thực tế ảo.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, mới mẻ và giúp bạn tha hồ thể hiện sức sáng tạo của mình. NIIT-ICT Hà Nội và BTC Chương trình xin hẹn gặp lại những bạn trẻ đam mê công nghệ trong ngày hội YouthSpark Live đang “nóng” lên từng ngày nhé!