Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Tư vấn Tuyển sinh năm 2018 - Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng THPT Tân Lập
Tư vấn Tuyển sinh năm 2018 - Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng THPT Tân Lập

Sáng ngày 29/12/2017, Học viện quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô của trường THPT Tân Lập đã mang đến cho các bạn bọc sinh lớp 12 một buổi hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh. Đây là những bạn đang chuẩn bị gấp rút và sẽ sớm tham gia kỳ thi tốt nghiệp sắp tới!
 

Tu vấn Tuyển sinh năm 2018 - Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng THPT Tân Lập-5

Các thầy cô đại diện cho Học viện NIIT-ICT Hà Nội đã trực tiếp vào từng lớp, giao lưu, chia sẻ cùng các bạn học sinh về định hướng cho việc học và làm sau khi hoàn thành tốt nghiệp trung học phổ thông, bao gồm: chỉ ra các khối ngành nghề hiện nay; cách mà các bạn học sinh có thể tìm hiểu thông tin về các trường đại học, cao đằng cũng như học nghề hay tuyển dụng; làm sao để chọn được cho mình hướng đi đúng và phù hợp; đặc biệt là giúp các bạn hiểu rõ hơn rằng luôn luôn có nhiều con đường nghề nghiệp tương lai mà các bạn có thể chọn lựa và đi theo, phù hợp với mỗi cá nhân.

Ngoài ra, các thầy cô NIIT-ICT cũng giới thiệu những chương trình đào tạo hiện tại ở Học viện với chương trình Lập trình viên quốc tế Dài hạn và các Khoá học chuyên sâu ngắn hạn, tư vấn cho các bạn lựa chọn được khoá học phù hợp nhất với mình. Để hỗ trợ cho các bạn học sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ vào Học viện NIIT-ICT ngay hôm nay, các thầy cô từ phía Học viện cũng đã hướng dẫn tận tình cho các bạn cách làm các thủ tục hồ sơ khi nhập học.


Tu vấn Tuyển sinh năm 2018 - Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng THPT Tân Lập-2

Tu vấn Tuyển sinh năm 2018 - Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng THPT Tân Lập-3

Tu vấn Tuyển sinh năm 2018 - Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng THPT Tân Lập-4

Tu vấn Tuyển sinh năm 2018 - Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phối hợp cùng THPT Tân Lập-6


Chương trình này là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ các bạn học sinh lớp 12, nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bạn học sinh vì qua những buổi chia sẻ như thế này, các bạn sẽ có được cái nhìn rõ ràng và chuẩn xác hơn về định hướng trong tương lai. Hy vọng rằng qua buổi tư vấn này, các bạn học sinh trường THPT Tân Lập sẽ có một cái nhìn đúng đắn, rõ ràng hơn về lựa chọn hướng đi trong tương lai đang đến rất gần!