Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Khai giảng khoá đào tạo Office cho Công ty TNHH B. Braun Việt Nam và Bưu điện Thành phố Hà Nội
Khai giảng khoá đào tạo Office cho Công ty TNHH B. Braun Việt Nam và Bưu điện Thành phố Hà Nội

Sáng ngày 25/12/2017 vừa qua, Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội, hợp tác cùng hai đơn vị: Công ty TNHH B. Braun Việt Nam và Bưu điện Thành phố Hà Nội đã triển khai khai giảng các lớp đào tạo Office phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Khoá khai giảng cụ thể đối với từng đơn vị:

- Công ty TNHH B. Braun Việt Nam: Khoá đào tạo OFFICE 365
- Bưu điện Thánh phố Hà Nội: Khoá đào tạo MICROSOFT OFFICE
 

Về Khoá đào tạo Office 365:

Đây là công cụ cực kỳ hữu ích, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng bởi công cụ này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khai thác tối ưu sức mạnh công nghệ để phát triển nhanh chóng và bền vững. Với thời lượng Khoá đào tạo Office 365 của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội mang đến đầy đủ các công cụ được cập nhật mới nhất hiện nay như Excel, Word, PowerPoint, Outlook, OneDrive,... Việc triển khai nghiên cứu và ứng dụng Office 365 trong doanh nghiệp sẽ giúp học viên khai thác được các giá trị của Công nghệ Thông tin vào các hoạt động trong doanh nghiệp, từ đó mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Về Khoá đào tạo Microsoft Office:

Chứng chỉ tin học MOS là chứng chỉ chuẩn quốc tế nhằm đánh giá tin học văn phòng của mỗi cá nhân. Ở các nước trên thế giới, đa số các sinh viên/người lao động phải đạt chứng chỉ này như là một điều kiện bắt buộc để hoàn thành chương trình học hoặc tham gia vào thị trường việc làm. Nếu như Tiếng Anh có các chứng chỉ IELTS, TOEIC hay TOEFL...làm chuẩn thì các chứng chỉ IC3, MOS chính là chuẩn quốc tế công nhận kỹ năng về tin học của bạn. Chứng chỉ này được công nhận trên hơn 150 nước toàn thế giới, được lấy làm chuẩn tin học văn phòng. Khi đã làm chủ được những kỹ năng trong khoá đào tạo này, cá nhân và doanh nghiệp có thể tăng hiểu suất công việc lên tới 400%. Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội cung cấp đa dạng nội dung trong khoá đào tạo Microsoft Office như làm việc trên Word, Email, Excel, PowerPoint,...
 

Khai giảng khoá đào tạo Office cho Công ty TNHH B. Braun Việt Nam và Bưu điện Thành phố Hà Nội-1

Khai giảng khoá đào tạo Office cho Công ty TNHH B. Braun Việt Nam và Bưu điện Thành phố Hà Nội-2

Khai giảng khoá đào tạo Office cho Công ty TNHH B. Braun Việt Nam và Bưu điện Thành phố Hà Nội-3

Khai giảng khoá đào tạo Office cho Công ty TNHH B. Braun Việt Nam và Bưu điện Thành phố Hà Nội-4

Khai giảng khoá đào tạo Office cho Công ty TNHH B. Braun Việt Nam và Bưu điện Thành phố Hà Nội-5


Với thời lượng 7 giờ cho khoá Office 365 và 16 giờ cho khoá Microsoft Office, Học viện Quốc tế Đào tạo NIIT-ICT Hà Nội sẽ cung cấp cho hai đơn vị hợp tác những kiến thức đầy đủ nhất về tin học văn phòng, lộ trình bài bản và đảm bảo doanh nghiệp có thể áp dụng tăng hiệu suất công việc theo đúng nhu cầu.