Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam
Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam

Sáng ngày hôm nay, 25/12/2017, Học viện NIIT-ICT Hà Nội đã có cơ hội phối hợp cùng Bán giám hiệu trường THPT Phương Nam, tổ chức một chương trình giao lưu vô cùng đặc sắc cùng các bạn học sinh cấp 3 đang theo học dưới mái trường này.

Đây là chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục cực hấp dẫn đến từ các bạn của THPT Phương Nam cũng như từ phía Học viện NIIT-ICT Hà Nội. Các ca khúc được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian vừa qua như "Ông bà anh" hay "Ánh nắng của anh", những tiết mục nhảy sôi động và đọc rap hết sức trẻ trung đã được gửi đến chương trình bởi những tài năng trẻ. Ngoài ra, màn bốc thăm trúng trao thưởng những món quà công nghệ từ phía Học viện cũng đã tạo nên một không khí hết sức náo nhiệt và hứng khởi ngay từ sáng đầu tuần!

Một phần cũng vô cùng quan trọng trong chương trình hôm nay đó là phần định hướng nghề nghiệp mà Học viện NIIT-ICT Hà Nội muốn gửi tới các bạn, đặc biệt dành cho những bạn đang học lớp 12 sẽ sớm tham gia cuộc thi THPT Quốc Gia sắp tới. Thầy Nguyễn Minh Đức, đại diện cho Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã trực tiếp chia sẻ cùng các bạn học sinh về định hướng cho việc học và làm sau khi hoàn thành tốt nghiệp trung học phổ thông, bao gồm: chỉ ra các khối ngành nghề hiện nay; cách mà các bạn học sinh có thể tìm hiểu thông tin về các trường đại học, cao đằng cũng như học nghề hay tuyển dụng; làm sao để chọn được cho mình hướng đi đúng và phù hợp; đặc biệt là giúp các bạn hiểu rõ hơn rằng luôn luôn có nhiều con đường nghề nghiệp tương lai mà các bạn có thể chọn lựa và đi theo, phù hợp với mỗi cá nhân. 

Chương trình giao lưu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các bạn trường THPT Phương Nam. Đây là công tác quan trọng giúp cung cấp thông tin bổ ích về ngành nghề, định hướng công việc tương lai , xu hướng tuyển dụng,... cho các bạn học sinh, hỗ trợ các bạn có những lựa chọn ngành nghề đúng đắn!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:
 

Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam-1

Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam-2

Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam-3

Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam-4

Tiết mục nhảy đặc sắc của các bạn trẻ Trường THPT Phương Nam

Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam-5

Giọng ca ấm áp của "ca sĩ phòng trà" Lưu Cung Định (đến từ NIIT-ICT Hà Nội) với ca khúc "Ánh nắng của anh" (sáng tác Khắc Hưng)

Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam-6

Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam-7

Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam-8

Thầy Nguyễn Minh Đức - đại diện cho học viện NIIT-ICT Hà Nội chia sẻ, tư vấn cho các bạn học sinh về ngành nghề, định hướng và xu hướng tuyển dụng

Chương trình Giao lưu giữa Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Trường THPT Phương Nam-9
 

Màn bốc thăm trao quà công nghệ cho những bạn trẻ may mắn nhất. Xin chúc mừng tất cả các bạn!!! 
 

Xin chúc tất cả các bạn sẽ thành công trên con đường tri thức, đạt kết quả tốt trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT và đạt được mục tiêu vào cánh cửa tương lai của mình! Hẹn gặp lại các bạn vào cuối tuần này trong chương trình: Lập trình đèn thông minh.