Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Tưng bừng party chúc mừng sinh nhật và trao học bổng học viên NIIT-ICT Hà Nội tháng 5+6+7
Tưng bừng party chúc mừng sinh nhật và trao học bổng học viên NIIT-ICT Hà Nội tháng 5+6+7
Đến hẹn lại lên, qua một kỳ học vất vả với nhiều sự cố gắng của mỗi học viên, NIIT-ICT Hà Nội tưng bừng tổ chức party mừng sinh nhật học viên tháng 5+6+7 và trao học bổng cho các học viên suất sắc trong kỳ học vừa qua

Buổi party diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự có mặt của các thành viên lớp CP12 và CP13, các thầy cô giáo của học viện.

Mọi nỗ lực đều mang đến cho ta những kết quả xứng đáng, xin chúc mừng các bạn học viên đã đạt kết quả xuất sắc trong học kỳ vừa rồi. Những tấm bằng khen lần lượt được thầy Đỗ Anh Phương - PGĐ Học viện trao tặng đến tay các bạn cùng với những ánh mắt hạnh phúc đáp trả là khoảnh khắc ấn tượng nhất trong buổi tiệc.

 
hoc-bong-niit
Thầy Đỗ Anh Phương trao tặng học bổng đến các bạn học viên

Sau khi trao tặng học bổng đến các bạn đạt kết quả xuất sắc trong học tập, không khí vui nhộn hơn nữa với bữa tiệc chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 5-6-7 trước khi nghỉ hè.

Những ca khúc, những trò chơi độc đáo được "ban tổ chức xì trum" chuẩn bị rất sôi động cùng với món quà tinh thần là sản phẩm công nghệ - đoạn phim nổi nhất dải ngân hà giành tặng cho các thành viên có sinh nhật trong tháng với những tiếng cười đến từ đông đảo các thành viên tham dự.

Đến với NIIT-ICT Hà Nội từ khắp mọi vùng tổ quốc nhưng đều chung mục tiêu tương lai là trở thành những lập trình viên - những công dân toàn cầu có thể thay đổi thế giới, các bạn đã học tập và gắn bó với nhau như 1 gia đình nhỏ. Trong buổi tiệc đó, những tình cảm dành cho nhau mới hiểu được thời sinh viên vui biết nhường nào.

 
sinh-nhat-niit-ict-ha-noi
Hai lớp trưởn trao quà sinh nhật cho các thành viên

sinh-nhat-niit
Nào chúng ta cùng nâng ly chúc mừng nhé

sinh-nhat-thang-niit

chuc-mung-sinh-nhat-niit

sinh-nhat-niit
Những ca khúc chúc mừng sinh nhật

Xin chúc các thành viên sinh nhật tháng 5-6-7 có một sức khỏe và luôn nỗ lực thật cao để gặt hái những thành công phía trước, sớm biến ước mơ trở thành hiện thực. Xin chúc mừng "ban tổ chức xì trum" đã có 1 chương trình thành công và ý nghĩa

hoc-bong-niit

Những tiếng ve ngân lên như một bản nhạc đón chào một mùa hè sôi động. Ngày mai chúng ta tạm xa trường, xa lớp 1 tháng để chuẩn bị cho một kỳ học mới đang dần đến. Xin chúc các em luôn thành công với sự lựa chọn của mình.