Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức sinh viên » Sinh viên NIIT-ICT Hà Nội thăm quan công ty Gameloft
Sinh viên NIIT-ICT Hà Nội thăm quan công ty Gameloft
Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân sự sau khi hoàn thành các khóa học, học viện NIIT-ICT Hà Nội liên tục phối hợp với các Doanh nghiệp phần mềm trong công tác đào tạo như hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo mang tính thực tế, đưa mô hình làm việc từ doanh nghiệp vào lớp học, sinh viên có thể làm quen với các dự án hay học trực tiếp với các teamleader... Bên cạnh đó, những hoạt động như đưa sinh viên đi thăm quan môi trường làm việc thực tế tại các Doanh nghiệp, hay sinh viên có thể kiến tập, thực tập tại các Doanh nghiệp này là một trong những hoạt động mà NIIT-ICT Hà Nội đang triển khai hàng năm cho sinh viên.

Có thể nói, những hoạt động này giúp sinh viên có thể có cái nhìn thực tế, có những kỹ năng hay kiến thức thực tế nhất và có thể làm việc được ngay khi chưa tốt nghiệp. Điều này giúp sinh viên ngày càng tự tin hơn trong bối cảnh sự thất nghiệp đang là một màu ảm đạm trên thị trường việc làm hiện nay.

Ngày 29/9/2016 , Học viện NIIT-ICT Hà Nội phối hợp với Công ty Gameloft tổ chức chương trình Open Tour với sự tham gia của gần 60 sinh viên - những lập trình viên, lập trình game, kiểm thử viên tương lai.

lap-trinh-vien-quoc-te

Trong chương trình, sinh viên được tham gia buổi hội thảo tuyển dụng chuyên ngành Test Game - vị trí mà Gameloft đang có nhu cầu rất lớn trong thời gian tới với sự phát triển thị trường của mình. Tại buổi hội thảo, sinh viên đã được giải đáp cũng như giới thiệu chi tiết những yêu cầu hay quyền lợi khi làm việc tại Gameloft, qua đó sự giao lưu giữa sinh viên và các cán bộ từ Gameloft diễn ra rất sôi nổi và cởi mở.

Sau buổi hội thảo, sinh viên đã được các đại diện của Gameloft hướng dẫn và đưa đi thăm quan các khu làm việc của Công ty. Tại đây sinh viên đã được giới thiệu và giao lưu với các nhân viên của Công ty Gameloft đang làm việc. Nhiều bạn đã nộp hồ sơ ứng tuyển ngay vì theo đánh giá của các bạn: "Công ty có môi trường làm việc rất tốt, em thích không khí làm việc tại đây".

lap-trinh-vien-quoc-te

lap-trinh-vien-niit

Một sinh viên lớp Testing chia sẻ: "Bản thân em đang là sinh viên của một trường Đại học lớn, em đang học tập khóa Testing tại học viện NIIT-ICT Hà Nội, tuy nhiên dù đã học 4 năm ở Đại học nhưng đây là lần đầu tiên em được thăm quan 1 doanh nghiệp phần mềm dù em mới học tại NIIT-ICT Hà Nội được hơn 1 tháng, em thấy rất bổ ích và cảm ơn học viện rất nhiều, đã tạo cho em cũng như các bạn môi trường thực tế này".

Kết thúc một ngày của Open Tour, các bạn đều rất vui vẻ và đều quyết tâm học tập thật tốt để có thể làm việc được một trong những môi trường như Gameloft trong tương lai. Chúc các bạn luôn thành công vcaf NIIT-ICT Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.