Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Tổ chức xem phim cho lớp CP13A - Đội giành giải Nhất trong học tập
Tổ chức xem phim cho lớp CP13A - Đội giành giải Nhất trong học tập
Ngày 28/09/2016, Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã tổ chức buổi xem phim tại Rạp chiếu phim Quốc gia giành cho đội thắng cuộc của lớp CP13A.

Trong công tác đào tạo và học tập tại Học viện Quốc tế đào tạo CNTT, việc học viên phát triển tư duy hoặc sáng tạo thực tế luôn được khuyến khích động viên trong các giờ thực hành. Lớp CP13A đã rất sáng tạo trong giờ học kỹ năng của mình. Và nhóm số 1 đã giành chiến thắng trong 1 cuộc thi nhỏ ngay tại lớp đã giành được phần quà là 15 vé xem phim với thành quả của mình.

Theo đánh giá của cô Trần Thị Tuyết Mai - Giám đốc Học viện cũng là giảng viên đứng lớp trong buổi giảng Kỹ năng mềm của lớp CP13A cho biết: "Mặc dù mới vào học nhưng sự sáng tạo của các bạn rất tốt, kỹ năng làm việc nhóm cũng được thể hiện rõ nét, dù là tân sinh viên nhưng tôi thấy các em rất sáng tạo, tư duy cao. Trong buổi học khi đến phần thực hành, lớp đã chia làm các đội để thực hiện các yêu cầu của giảng viên, các bạn đã hoàn thành xuất sắc bài làm của mình. Riêng nhóm 1 đã có kết quả xuất sắc hơn và giành được giải Nhất đó là 15 vé xem phim dành cho cả nhóm".

 
Tại rạp chiếu phim Quốc gia, các em rất hào hứng và đã "tận hưởng" thành quả mà mình đã có được. Em Đỗ Tiến Nguyên Phương cho biết: "Chúng em cảm ơn các thầy cô đã tạo cho chúng em một môi trường học tập sôi động, tại đây chúng em đã được rèn luyện các kỹ năng, được trang bị những kiến thức thực tế và tự tay chúng em đã có thể hoàn thành những sản phẩm riêng cho mình. Chúng em sẽ cố gắng học tập thật tốt để đạt được những thành công trong tương lai"

lap-trinh-vien-quoc-te

lap-trinh-vien-quoc-te

lap-trinh-vien-quoc-te

lap-trinh-vien-quoc-te

Một lần nữa xin được chúc mừng thành quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực của nhóm 1 - lớp CP13A. Chúc các em luôn thành công hơn nữa.