Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Cầu nối tuyển dụng - Nơi tạo ra hàng trăm việc làm cho sinh viên
Cầu nối tuyển dụng - Nơi tạo ra hàng trăm việc làm cho sinh viên
CẦU NỐI TUYỂN DỤNG THÁNG 6 

Sau 2 tuần tiếp nhận truyền thông và tiếp nhận CV của các ứng viên, BTC Chương trình Cầu nối tuyển dụng đã tổng hợp và sàng lọc CV của các ứng viên gửi về theo các yếu tố đảm bảo chất lượng (theo form mẫu từ BTC). Ngày 30/6/2016, Ban tổ chức phối hợp với ICT Hà Nội cùng các Doanh nghiệp tổ chức vòng Test ứng viên đầu tiên với 2 chuyên ngành: Lập trình PHP và Kiểm thử phần mềm. 2 Doanh nghiệp tham gia chương trình Test trực tiếp tại NIIT-ICT Hà Nội là:

1. Công ty giải pháp phần mềm DTN
2. Công ty Ominext
Địa điểm test tại: ICT Hà Nội

 
cau-noi-tuyen-dung
Phòng thi vị trí Testing

cau-noi-tuyen-dung
Phòng thi Online PHP công ty DTN
 

Sau thời gian làm bài test, theo đánh giá sơ bộ của 2 chuyên gia tuyển dụng từ 2 doanh nghiệp, nhìn chung các bạn làm bài rất tốt, có những bạn làm đạt kết quả vượt trội. Cụ thể đối với phòng thi Online của Công ty giải pháp phần mềm có nhiều bạn đạt điểm cao như bạn Hồng Hà - PHP đạt 82 điểm và chỉ làm bài trong 1/2 thời gian mà công ty yêu cầu. Tương tự là bên phòng thi của Công ty Ominext cho các ứng viên ứng tuyển vị trí Testing, nhiều bạn làm bài xong sớm và rất tự tin với phần thi của mình.
 
cau-noi-tuyen-dung
Đại diện Công ty Ominext phổ biến quy chế test

cau-noi-tuyen-dung
Không khí làm bài của các thí sinh

Như vậy, có thể vòng 2 - Phỏng vấn trực tiếp sẽ đến với các bạn dễ dàng hơn nhưng chắc chắn sẽ gồm những kiến thức hỏi trực tiếp khó hơn. BTC hy vọng các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt cho vòng thứ 2. trong 2 tuần đầu tháng 7.

Ngày nay, để tìm kiếm 1 công việc đúng mong muốn thật khó khăn, trong khi các doanh nghiệp lại tốn kém cho việc tuyển dụng nhưng không hiệu quả.Chương trình Cầu nối tuyển dụng được tạo ra nhằm xây dựng 1 cộng đồng việc làm đảm bảo uy tín và tạo ra nhiều cơ hội cho các ứng viên CNTT. Mỗi 1 tháng là chương trình diễn ra 1 số với sự tham gia test trực tiếp của 2-3 doanh nghiệp và 3-4 doanh nghiệp không tham gia test nhưng nhận CV yêu cầu từ BTC. Chương trình này được học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội xây dựng và đã hỗ trợ hàng trăm việc làm cho các ứng viên từ năm 2015 đến nay. Hy vọng trong tương lai, chương trình sẽ giúp đỡ được nhiều bạn ứng viên hơn nữa.

Một lần nữa BTC chúc mừng tất cả các bạn đã vượt qua vòng 1 một cách hoàn hảo. Còn các bạn khác, muốn tìm kiếm 1 công việc phù hợp trong ngành CNTT hãy tham gia cộng đồng của chương trình ngay:
https://www.facebook.com/caunoituyendungcntt/