Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » NIIT-ICT Hà Nội ra quân tiếp sức mùa thi 2016
NIIT-ICT Hà Nội ra quân tiếp sức mùa thi 2016
Hòa trong không khí thanh niên cả nước ra quân Tiếp sức mùa thi 2016, học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội tổ chức chương trình TÌNH NGUYỆN TIẾP SỨC MÙA THI để đồng hành cùng các bạn thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngày 2/7/2016, học viện NIIT-ICT Hà Nội tổ chức cung cấp nước sạch phục vụ cho các thí sinh và phụ huynh tại các điểm thi trên địa bàn Quận Cầu Giấy, phân làn giao thông và đồng hành cùng thanh niên xung kích đảm bảo trật tự khu vực thi.
 
tiep-suc-mua-thi

tinh-nguyen-vien-niit

Dưới ánh nắng chói chang, những ly nước đá sạch xua đi cái nóng giữa trưa hè. Những bạn tình nguyện viên luôn nở nụ cười trên môi và nhiệt tình "phục vụ" các bậc phụ huynh và thí sinh, bên cạnh đó hỗ trợ cùng đội sinh viên tình nguyện của Thành Đoàn dành cho các bạn thí sinh.

Mùa thi đã khép lại, mọi cố gắng của các em sẽ dần có kết quả, NIIT-ICT Hà Nội hy vọng các bạn thí sinh đạt kết quả cao và đạt được mọi mong ước trên con đường học vấn.

 
tiep-suc-mua-thi-2016

Nếu bạn có ước muốn trở thành Lập trình viên Quốc tế chuyên nghiệp, hãy đến với NIIT-ICT Hà Nội - nơi chấp cánh cho ước mơ của bạn bay xa.

Liên hệ ngay Phòng tuyển sinh để được tư vấn: 04355 74074
Website: icthanoi.edu.vn