Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Sinh viên ICT Hà Nội thăm quan Doanh nghiệp DTN
Sinh viên ICT Hà Nội thăm quan Doanh nghiệp DTN
ICT Hà Nội phối hợp với Công ty giải pháp phần mềm DTN tổ chức chương trình thăm quan doanh nghiệp dành cho các bạn học viên. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch ICC (hỗ trợ việc làm cho sinh viên) với mục đích giúp các bạn học viên được tiếp cận môi trường thực tế tại các Doanh nghiệp phần mềm. Qua đó, các bạn sẽ tiếp cận những công nghệ mà doanh nghiệp đang triển khai để có sự chuẩn bị chu đáo cho đợt tuyển dụng tiếp theo của các Doanh nghiệp.

Hiện nay, việc học tập gắn liền với môi trường thực tế bên ngoài đang là vấn đề khó khăn đối với các bạn sinh viên. Nhận thấy tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của việc đưa sinh viên thực tế tại các doanh nghiệp, ICT Hà Nôi trong suốt 14 năm qua đã làm rất tốt công tác này. Học viên sẽ không còn việc bỡ ngỡ, thiếu tự tin mà sẽ có thêm những kiến thức, sự định hướng cho bản thân, có cơ hội việc làm từ chính các doanh nghiệp này.

Ngày 25/6/2016, ICT Hà Nội tiếp tục triển khai chương trình Thăm quan doanh nghiệp dành cho các bạn học viên, công ty giải pháp phần mềm DTN là đối tác tuyển dụng của ICT Hà Nội trong các mảng nhân sự: PHP, Magento, Tester trong nhiều năm qua. Học viên đã được Anh Nguyễn Tiến - Giám đốc công ty chia sẻ, giới thiệu về công ty, các công nghệ cũng như quy trình mà công ty đang triển khai. Bên cạnh đó những vị trí thực tập và việc làm cũng đã được đưa ra dành cho các bạn học viên. Kết thúc chương trình chia sẻ, các bạn học viên di chuyển thăn quan các phòng làm việc của DTN. Tại đây, không khí thân thiện, cởi mở được các CBCNV của DTN đón chào với học viên của ICT Hà Nội. Các bạn học viên được nghe các anh chị chia sẻ về nghề nghiệp, về những việc mình đang làm, và có cả... bí quyết để code tốt hơn qua từng ngày.

Các bạn học viên của ICT Hà Nội cũng dành cho các anh chị những câu hỏi thắc mắc về chuyên môn, về việc làm hay về các cơ hội... đều được các anh chị tại DTN trả lời và chia sẻ nhiệt tình đúng như phương châm của DTN: JOY (Năng động & vui vẻ).

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

 
ict-ha-noi
Buổi chia sẻ của Mr.Tien Nguyen với sinh viên ICT Hà Nội

ict-ha-noi

ict-ha-noi
Học viên thăm quan tại văn phòng làm việc

ict-ha-noi
Mr. Tien Nguyen giới thiệu các thành viên trong các phòng ban với sinh viên

ict-ha-noiict-ha-noi

ict-ha-noi
Chụp ảnh lưu niệm với đại diện của công ty DTN