Niit - Ict Hà Nội » Đào tạo » Đào tạo ngắn hạn
Đào tạo ngắn hạn
 • Khóa học Lập trình ứng dụng với Java & lập trình Web nâng cao với Java

  Là chương trình đào tạo lập trình Java. Đây là chương trình đào tạo lập trình viên rút gọn dành cho đối tượng sinh viên đã có nền tảng và tư duy lập trình, là cầu nối ngắn nhất từ sinh viên đến với doanh nghiệp tuyển dụng.


  Xem thêm
 • Khóa học Lập trình Magento

  Theo một khảo sát gần đây với hơn 1 triệu Website tốt nhất trên thế giới (theo xếp hạng Alexa) thì Magento chính là nền tảng Website thương mại điện tử tốt và ưu việt nhất (chiếm 25,6%). 


  Xem thêm
 • Lập Trình Game Unity doanh nghiệp

  Đây là khóa học đạo tạo các học viên có thể hiểu được 1 quy trình phát triển game, xây dựng được game sử dụng công nghệ mới là Unity. Unity là 1 trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp. Bình thường để sản xuất 1 game cho các nền tảng như iOS, Android, Window Phone, Desktop, Web,…


  Xem thêm
 • Khoá Học Tester & QA

  Hiện nay các công ty phần mềm đang thiếu Tester chuyên nghiệp một cách trầm trọng. Nguyên nhân trong các trường CNTT các em không được đào tạo chuyên sâu. Tester hay testing software là công việc cần tính cẩn thận, chăm chỉ. Rất phù hợp với các bạn nữ. Khác với các bạn nam rất giỏi các ngôn ngữ lập trình.


  Xem thêm
 • Khóa học SEO

  Chúng tôi chắc chắn bạn là chủ doanh nghiệp là người hiểu rõ việc đó hơn ai hết, và bạn muốn thay đổi.

  Khóa học SEO web của học viện NIIT-ICT sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu bạn vẫn hằng tìm kiếm. Sau khóa học seo của chúng tôi, bạn sẽ có khả năng đưa website của mình đứng đầu kết quả tìm kiếm của Google, thu hút khách hàng và gia tăng thu nhập


  Xem thêm
 • Lập trình Android nâng cao

  Khóa học Lập trình Android nâng cao nhằm mục đích cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Android  ở trình độ chuyên môn cao hơn. Học viên được  rèn luyện phát triển các ứng dụng tiên tiến như lập trình giao diện tùy biến, xử lý dữ liệu nâng cao, tạo các hoạt cảnh hay xây dựng các ứng dụng bản đồ thực tế. 


  Xem thêm