Niit - Ict Hà Nội » Đào tạo
Đào tạo
 • CakePHP - Xem phần tử

  Khóa đào tạo lập trình PHP. Một số phần của trang web được lặp lại trên nhiều trang web nhưng tại các vị trí khác nhau. PHP có thể giúp chúng tôi tái sử dụng các phần lặp lại này.

   

  Các bộ phận tái sử dụng này được gọi là Elements - hộp trợ giúp, menu phụ vv Một phần tử về cơ bản là một mini-view . Chúng ta cũng có thể truyền các biến trong các phần tử.


  Xem thêm
 • Lập trình web nâng cao với Java

  Lập trình web nâng cao với Java tại NIIT-ICT Hà Nội là chương trình đào tạo chuyển sâu về java, được NIIT-ICT Hà Nội thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức mới nhất, chuyên sâu nhất về công nghệ java.


  Xem thêm
 • Thiết kế website cơ bản với HTML 5 - CSS

  Hệ thống website được coi là sản phẩm của trí tuệ, sáng tạo ở bậc cao của con người. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp và cá nhân tạo dựng, nâng tầm uy tín và thương hiệu của mình trên mạng trực tuyến Internet, điều này sẽ mang lại nhiều lợi thế cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và cá nhân. 


  Xem thêm
 • Khóa học Internet of Things: Xây dựng sản sản phẩm IoT với Raspberry Pi

  Khóa học Internet of Things: Xây dựng sản sản phẩm IoT với Raspberry Pi


  Xem thêm
 • Angular 4+ Nền tảng xây dựng ứng dụng Web tương lai

  Để đáp ứng nhu cầu về xây dựng ứng dụng web sử dụng Angular đang phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới cũng như tại Việt Nam, Học viện Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội xin giới thiệu Khoá học Angular 4+ Nền tảng xây dựng ứng dụng Web tương lai.


  Xem thêm
 • Lập trình toàn diện với Angular 4+

  Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như đào tạo đang có xu hướng tăng mạnh về Xây dựng Ứng dụng dựa trên Angular, Học viện Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội xin giới thiệu khoá học Lập trình toàn diện với Angular 4+.


  Xem thêm