Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Khai giảng khóa 11 - Hệ đào tạo Chuyên viên phần mềm (CP11)
Khai giảng khóa 11 - Hệ đào tạo Chuyên viên phần mềm (CP11)

Ngày 5/10/2013, Học viện NIIT-ICT Hà Nội long trong khai giảng khóa 11 hệ đào tạo lập trình viên quốc tế NIIT (CP11).

Trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng, việc lựa chọn một ngành nghề để học tập, trang bị cho tương lai luôn là một vấn đề hàng đầu đối với mỗi tân sinh viên. Trước vấn nạn thất nghiệp đang ngày một leo thang tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, từ học sinh đến các bậc phụ huynh luôn lo lắng, băn khoăn khi hướng nghiệp cho bản thân cũng như con em mình.

Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh tế khó khăn, ngành CNTT luôn luôn là ngành có tỷ lệ tuyển dụng cao nhất hàng năm, bởi tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng như vũ bão luôn đòi hỏi rất lớn với nguồn nhân sự chất lượng có tay nghề cao. Để thành công trong lĩnh vực CNTT cần có sự đam mê và môi trường đào tạo phù hợp, làm sao để ra trường có việc làm, thu nhập tốt...

NIIT-ICT Hà Nội là đơn vị đào tạo và cung ứng hàng ngàn lập trình viên chất lượng, có tay nghề cao cho các Doanh nghiệp phần mềm, Học viện với bề dày hơn 11 năm hoạt động và đào tạo đã trở thành một đối tác lớn về nhân sự đối với khối doanh nghiệp. Rất nhiều học viên tốt nghiệp đang công tác tại các doanh nghiệp đánh giá cao về mô hình đào tạo hướng tới thực tế tại NIIT-ICT Hà Nội.

 

hoc-cntt-o-dau-tot

Thầy Nguyễn Xuân Dũng - PGĐ Học viên phát biểu khai giảng

 

Các tân sinh viên của NIIT-ICT Hà Nội đã cẩn thận tìm hiểu và quyết định chọn ngành CNTT và chọn Học viên là nơi làm bệ phóng cho bản thân trong tương lai.

Sau khoảng thời gian nghỉ hè, cacs bạn học viên đã bước vào cánh cửa quan trọng nhất nhưng cũng đẹp nhất của đời người - đó là thời sinh viên.

 

hoc-cntt-o-dau-tot-nhat-ha-noi

Bác Nguyễn Văn Bằng - Đại diện các bậc phụ huynh phát biểu và dặn dò tập thể lớp

 

Sáng 5/10, các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh đã có mặt rất sớm tại Học viện NIIT-ICT Hà Nội, không khí chuẩn bị cho buổi khai giảng cũng rất long trọng và hoành tráng.

 

hoc-cntt-o-niit-ha-noi-tot-nhat

Tân sinh viên khóa lập trình viên quốc tế NIIT CP11 chia sẻ cảm xúc trong ngày khai giảng

 

Trên khuôn mặt các Tân sinh viên, ai cũng rạng ngời cũng thầm nghĩ đến một tương lai tươi đẹp phía trước. Và ai cũng có sự quyết tâm chinh phục những thử thách cũng như quyết tâm gặt hái thành công phía trước.

 

hoc-cntt-la-tot-nhat

Tập thể khóa CP11 cùng các Thầy cô giáo

 

Chặng đường dài còn ở phái trước, chúc các em luôn vững niềm tin, phấn đầu học tập để trở thành mục tiêu săn đuổi của những nhà tuyển dụng.