Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Khóa học SEO Online ngày 17/08/2013
Khóa học SEO Online ngày 17/08/2013

SEO (Search Engine Optimization) ngày nay đang được các Doanh nghiệp, cá nhân áp dụng trong việc triển khai quảng bá, đưa các thông tin sản phẩm, doanh nghiệp lên Top Google trong quá trình khách hàng tìm kiếm. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho lĩnh vực này đang rất "hot".

Các Doanh nghiệp cần có một đội ngũ nhân sự làm SEO để thúc đẩy việc kinh doanh của Công ty trong thời gian khủng hoảng kinh tế. Vì đây chính là công việc giảm chi phí nhưng tính hiệu quả rất cao.

Song, để tuyển dụng được đội ngũ nhân sự như vậy rất khó vì sinh viên hiện học tập tại các trường ĐH-CĐ chưa được đào tạo kỹ năng này. Với sinh viên, đây chính là cơ hội rất tốt để các bạn nắm bắt cơ hội, trở thành những ứng viên chất lượng trước các đơn vị tuyển dụng.

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp, sinh viên, NIIT-ICT Hà  Nội đã triển khai đào tạo chương trình miễn học phí: SEO ONLINE.

Khóa miễn phí đầu tiên diễn ra vào ngày 17/08/2013 thi hút lượng sinh viên tham dự rất đông (vượt con số dự kiến) cho thấy lĩnh vực này đang "hot" như thế nào. Dưới đây là một số hình ảnh khóa học:

 

seo-online

 

SEO Online đang là lĩnh vực "hot" trên thị trường

 

seo-online-tot-nhat-ha-noi

 

Khóa học thu hút rất đông người tham dự, có cả các Doanh nghiệp

 

seo-online-tai-niit

 

Doanh nghiệp chia sẻ thành công khi áp dụng SEO vào kinh doanh

 

seo-online-re-nhat-ha-noi

 

Lĩnh vực này hứa hẹn nhiều thành công phía trước