Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Ý kiến của Học viên Khóa PHP Doanh nghiệp
Ý kiến của Học viên Khóa PHP Doanh nghiệp

NIIT-ICT Hà Nội hiện đang triển khai khóa học lập trình PHP doanh nghiệp thứ 13. Theo các chia sẻ từ bộ phận tư vấn, chuyên môn đây được coi là một trong những chương trình thu hút được rất nhiều khối lượng các bạn sinh viên, và những người có nhu cầu tìm hiểu phát triển một website thương mại điện tử. Bởi vì trong quá trình học các học viên có cơ hội làm việc trực tiếp vào những dự án mà phía doanh nghiệp đang triển khai. Dưới đây là một vài ý kiến của các bạn học viên về chương trình học PHPDN:

Theo bạn Nguyễn Minh Thành, đang là sinh viên năm cuối ĐH Thăng Long,Hiện là học viên lớp PHPDN 12 cho biết: “Trong quá trình học em thấy tiếp thu rất tốt, thầy giáo tỷ mỉ, cẩn thận, tận tình sát xao với vấn về học  cùng với học viên. Nội dung học bám sát với nhiệm vụ và đề tài của mình làm dựa trên những kiến thức mà thầy cung cấp.Một chia sẻ nhỏ dành cho các bạn khóa sau là: khi các bạn trong lớp chịu khó học và năng hỏi thầy hơn thì khóa học trở lên thật tuyệt vời”

 

hoc-php-o-dau-tot-nhat-ha-noi

 

Học viên Nguyễn Minh Thành

Bạn Hà Văn Tiến, đang làm việc tại Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam (VNCERT), cựu học viên lớp PHPDN 11 đánh giá: “Theo mình chương trình học ở đây là rất tốt. Mình đã đi làm và đi học ở nhiều nơi nhưng mình thấy lựa chọn chương trình học ở NIIT-ICT Hà Nội là đúng đắn nhất, học phí thì quá rẻ so với những gì mình thu nhận được. Cảm ơn NIIT-ICT Hà Nội”

 

hoc-php-o-dau-re-nhat

 

Bạn Hà Văn Tiến bên phải (ngoài cùng) với các bạn PHPDN11 trong lễ nhận bằng

Một vài ý kiến của các bạn học viên lớp PHPDN 11:

1.     Khóa học như vậy là quá rẻ so với những gì tôi nhận được

2.     Học không căng thẳng. Buổi học nào cũng thú vị và mình không nghỉ buổi nào.

3.     Nội dung thực tế, Thầy dạy nhiệt tình, khả năng giảng dạy lôi cuốn.

4.     Ứng dụng thực tế làm được việc. Mình đã giới thiệu các bạn mình qua NIIT học các khóa học sau nữa đấy.

5.     Cảm ơn trung tâm đã xây dựng một chương trình sát với thực tế,

Để cung cấp thêm nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên NIIT sẽ tiếp tục cố gắng với sứ mệnh mang lại lợi ích cao nhất cho người học.