Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Chia sẻ của cựu học viên Chuyên viên phần mềm
Chia sẻ của cựu học viên Chuyên viên phần mềm

Học viện NIIT-ICT Hà Nội tự hào là đơn vị đã và đang triển khai thành công chương trình đào tạo chuyên viên phần mềm hệ đào tạo 3 năm. Sau 10 khóa học dìu dắt các thế hệ học viên, Học viện đã cho ra đời các thế hệ Học viên chuyên môn vững đáp ứng mọi yêu cầu và là nơi tin tưởng cung cấp nguồn nhân lực phần mềm cho các doanh nghiệp.

Hình ảnh các bạn CP08 trong buổi lễ phát bằng:

hoc-cntt-o-dau-tot

 

Sau mỗi khóa học, Học viện luôn tự hào về những đánh giá rất tốt từ phía học viên. Sau đây là những chia sẻ rất chân thành của các bạn cựu học viên NIIT:

Bạn Nguyễn Thế Nhâm, học viên lớp CP08 chương trình học: “Chuyên viên phần mềm”, khóa học: 2010-2013, đang công tác tại: Công ty cổ phần truyền thông Mạng và Dịch vụ MEDIANET CORPORATION: Tôi đã tốt nghiệp khóa chuyên viên phần mềm hồi tháng 7/2013. Hiện tại sau 3 năm học tại NIIT tôi  đã trưởng thành và cứng rắn hơn rất nhiều. Thầy cô là những người trực tiếp dìu dắt và định hướng cho tôi  trong suốt thời gian học. Bây giờ ra trường tôi mới thấy những giá trị kiến thức mà tôi nhận được. Trong thời gian đợi bằng tôi đã được nhà trường hỗ trợ việc làm với mức thu nhập rất khá: 8.000.000đ . Hiện tại tôi đã nhận bằng tốt nghiệp và sẽ có một mức thu nhập khá hơn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, phòng đào tạo đã giúp đỡ tôi trong suốt 3 năm học.

hoc-cntt-khong-that-nghiep

 

Cựu học viên Nguyễn Thế Nhâm

 

Bạn Nguyễn Hiền Huy- Sinh viên khóa chuyên viên phần mềm khóa 2004-2007 hiện tại đang công tác tại Công ty cổ phần phần mềm HYPERLOGY JSC chia sẻ: Là sinh viên của trường Bách khoa Hà Nội nhưng trong quá trình học tôi nhận thấy cần phải trau dồi kiến thức thêm nữa để có thể tự tin khi đi làm việc. Lựa chọn vào NIIT với tôi là lựa chọn đúng đắn mặc dù phải học song song 2 trường rất vất vả nhưng được sự giúp đỡ của các thầy cô và nhà trường giúp tôi mọi khó khăn. Hiện tôi đã đi làm và tôi hoàn toàn tự tin về kiến thức của mình, với kiến thức học tại NIIT tôi áp dụng trong công việc nhuần nhuyễn và ngày càng tiến xa trong công việc. Các bạn hãy tìm hiểu chương trình của NIIT các bạn sẽ thấy nhiều thú vị.

 

hoc-cntt-neu-truot-dai-hoc

 

Cựu Học viên Nguyễn Hiền Huy

 

Thanh Tùng- Lớp DE khóa 2006-2009 Hiện đang làm việc cho các dự án công nghệ cao chia sẻ: Chương trình học hay, kiến thức hay bổ ích sát thực tế. 3 năm học tại NIIT toàn bộ kiến thức nhận được đều cần thiết cho công việc của tôi. Môi trường tốt và hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng của mình, Nhờ Niit và sự giúp ddwox nhiệt tình của các thầy cô phòng đào tạo tôi đã có công việc ổn định đúng chuyên môn và ngày càng thăng tiến. Tôi đã giới thiệu cho em mình cùng định hướng vào NIIT để có một môi trường tốt. Hi vọng các bạn sẽ có 1 khóa học chất lượng và bổ ích như tôi

 

truot-dai-hoc-nen-lam-gi

 

Cựu học viên Nguyễn Thanh Tùng

 

Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp của mình.