Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Bảo vệ khóa Android 09
Bảo vệ khóa Android 09

Ngày 02/08/2013, Học viện NIIT-ICT Hà Nội tổ chức buổi bảo vệ tốt nghiệp chương trình đào tạo: Lập trình Android khóa 09.

Tại buổi bảo vệ, theo thầy Nguyễn Văn Sơn - Giảng viên Android từ Doanh nghiệp cho biết: "Khóa Android 09 có rất nhiều sản phẩm, ứng dụng có giá trị, tôi đánh giá cao các ứng dụng các bạn học viên đã hoàn thành. Khóa học này có những bạn đang đi làm về Android tại các doanh nghiệp nhỏ, những sinh viên mới chỉ năm nhất, nhưng các ứng dụng các bạn làm rất bổ ích đòi hỏi kỹ thuật cao. Tôi tin rằng trong tương lai các bạn sẽ phát triển hơn nữa và đó là nguồn nhân sự có chất lượng cho các Doanh nghiệp như chúng tôi".

lap-trinh-android-doanh-nghiep1

 

Đề tài: Game IQ

 

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu của chính các Doanh nghiệp, NIIT-ICT Hà Nội đã thể hiện sự thiện chí hợp tác của mình bằng việc kết hợp kiến thức nền tảng với sự thực tế từ môi trường làm việc, giảng viên cũng đáp ứng các tiêu chuẩn của học viện, có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm từ Doanh nghiệp.

Những Học viên sau khi hoàn tất khóa học nếu có nhu cầu đều được Học viện NIIT-ICT Hà Nội giới thiệu và đề bạt tới các Doanh nghiệp đối tác. Trong quá trình học, học viện hỗ trợ tối đa các nguồn tài nguyên giúp cho học viên có đầy đủ các điều kiện để tự hoàn thành các sản phẩm của mình.

Tại buổi bảo vệ học viện NIIT-ICT Hà Nội cũng giành những phần quà lưu niệm cho Học viên xuất sắc, điều đó thể hiện việc quan tâm chăm sóc học viên tới lúc "tốt nghiệp" của Học viện.

 

lap-trinh-android-doanh-nghiep4

 

Đề tài được đánh giá cao nhất: Ha Noi Trip do sinh viên Nguyễn Việt Hưng - Năm 1 Học viện BCVT thực hiện

 

Học viên xuất sắc của khóa Android 9 - Nguyễn Việt Hưng chia sẻ: "Sau khóa học em đã đạt được những kiến thức rất bổ ích, qua những bài thực hành, buổi báo cáo như hôm nay em thấy mình rất thành công với sản phẩm của mình. Hy vọng trong tương lai NIIT sẽ nhân rộng mô hình và đào tạo nhiều lớp lập trình viên chất lượng". (Video)

lap-trinh-android-doanh-nghiep

 

Chứng chỉ và quà tặng tuyên dương học viên xuất sắc

 

lap-trinh-android-doanh-nghiep-4

 

Khóa Android 9 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo

 

Chúc cho tương lai phía trước của các em thành công và sẽ trở thành những Lập trình viên giàu kinh nghiệm