Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Lế tốt nghiệp khóa CP08
Lế tốt nghiệp khóa CP08

Sau gần 3 năm miệt mài cố gắng, tập thể khóa CP08 đã hoàn thành chương trình học, vượt qua các kỳ thi, bài bảo vệ theo chuẩn của NIIT. Hôm nay, trong không khí vui mừng và hạnh phúc, các thành viên đã chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp từ học viện NIIT.

Về dự với buổi lễ tốt nghiệp có sự tham gia của thầy Nguyễn Xuân Dũng - PGĐ Học viện, Cô Trần Thị Hải Yến - PGĐ Học viện, cùng các thầy cô giáo và đông đảo các bạn học viên.

3 năm - khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng đủ để lưu luyến, ngày rời xa mái trường ai cũng thế tâm trạng vui mừng khi nhận được bằng tốt nghiệp, nhưng ai cũng mang một sự trầm lắng khi tới đây, đó là những tháng ngày miệt mài làm việc với ước mơ của mình. Giờ đây chuẩn bị chia tay nhau, thầy và trò học viện NIIT-ICT HN lại có những giây phút lưu luyến không quên.

Trước khi nhận bằng tốt nghiệp, nhiều bạn học viên đã được bố trí việc làm với các chuyên ngành khác nhau như: Lập trình ứng dụng Android, lập trình website với ngôn ngữ PHP&MySQL... Khóa CP08 là khóa học đánh dấu cho bước ngoặt phát triển của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực làm phần mềm.

Sau ngày hôm nay đây, các em sẽ tung cánh với những hoài bão của mình, học viện NIIT-ICT HN luôn tự hào là bệ phóng giúp các em tới được bến bờ của ước mơ, chúc cho những giấc mơ của các em trở thành hiện thực.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

hoc-cntt-o-dau-tot-nhat-ha-noi

 

Khóa CP08 tốt nghiệp ra trường

 

hoc-cntt-o-dau-re-nhat-ha-noi

 

Thầy Nguyễn Xuân Dũng - PGĐ Học viện đọc diễn văn tốt nghiệp

 

hoc-cntt-o-dau-re-nhat

 

Bạn Trần Ngọc Quỳnh thể hiện ca khúc: Kỷ niệm mái trường

 

hoc-cntt-o-dau-tot-nhat

 

Song ca Thành Luân - Đắc Nhâm với ca khúc: Mong ước kỷ niệm xưa

 

hoc-cntt-o-dau-re-va-tot

 

hoc-cntt-o-dau-chat-luong

 

Giây phút vui mừng khi nhận được bằng tốt nghiệp

 

hoc-cntt-o-dau-on-nhat

 

Niềm vui sướng của các thành viên khóa CP08

 

hoc-cntt-o-dau-tot-nhat-hien-nay

 

Những ước mơ còn ở phía trước - Chúc các em thành công!