Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Cựu sinh viên NIIT-ICT Hà Nội trong lễ tốt nghiệp chương trình chuyển tiếp Đại học (TOP-UP+2) FPT- GREENWICH
Cựu sinh viên NIIT-ICT Hà Nội trong lễ tốt nghiệp chương trình chuyển tiếp Đại học (TOP-UP+2) FPT- GREENWICH

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 55 sinh viên của Chương trình Chuyển tiếp Đại học (TOP-UP+2) FPT-Greenwich diễn ra vào tối 15/6/2013 đã đồng thời vinh danh 1 cựu sinh viên của Học viện CNTT NIIT ICT.

 Tham dự chương trình có sự góp mặt của đại diện Đại sứ quán Nigeria tại Hà Nội – ngài Công sứ Stephen Chirtau; Giám đốc Chương trình (Top-up+2) FPT-Greenwich, Ông Vũ Hải Long; Giám đốc đào tạo của chương trình, Th.S Phạm Văn Vững. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của rất nhiều khách quý đến từ các đơn vị giáo dục trên địa bàn Hà Nội cùng các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên.

 

lap-trinh-vien-tot-nhat-ha-noi

 

Cựu sinh viên của NIIT ICT là bạn Trần Văn Cảnh (cựu sinh viên khóa 2008-2010).

Để có thể trở thành tân cử nhân của Chương trình Chuyển tiếp Đại học (TOP-UP+2) FPT- Greenwich, được nhận tấm bằng danh giá do trường Đại học Greenwich- Anh Quốc cấp, Cảnh đã phải nỗ lực trong hơn 1 năm học tập tại trường và đáp ứng chuẩn đầu vào Tiếng Anh (tương đương IELTS 6.0).

 Được biết, hiện nay bạn Trần văn Cảnh đang công tác tại Fsoft – Tập đoàn FPT.

 

hoc-lap-trinh-o-dau-tot

Giây phút bạn Trần Văn Cảnh  nhận tấm bằng cử nhân ĐH Greenwich

Cảnh chia sẻ rằng, quãng thời gian học ở NIIT ICT đã giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học ở FPT- Greenwich. Bạn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, giảng viên của NIIT ICT. Chúc cho NIIT ICT ngày càng phát triển hơn nữa.