Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Dã ngoại kỷ niệm 10 năm thành lập NIIT-ICT Hà Nội
Dã ngoại kỷ niệm 10 năm thành lập NIIT-ICT Hà Nội

có trình độ và chất lượng cao. Bên cạnh đó, NIIT-ICT Hà Nội đã và đang góp phần chắp cánh cho những ước mơ của giới trẻ thành hiện thực.

Với việc đào tạo gắn liền với thực tế, NIIT-ICT Hà Nội đang góp phần tích cực vào việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho thị trường phần mềm Việt Nam. Đó cũng là mô hình đào tạo mẫu trong ngành giáo dục hiện nay.

Năm 2012, kỷ niệm 10 năm thành lập và hoạt động. NIIT-ICT Hà Nội tổ chức các hoạt động chào mừng ngày truyền thống của Đơn vị. Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên được giao lưu và đoàn kết với nhau, Trung tâm đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tại khuôn viên Công viên Bách Thảo (Ba Đình - Hà Nội). Buổi dã ngoại thu hút đông đảo các bạn học viên, cựu học viên cùng tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động ngoài trời:

 

 

Các bạn học viên chia đội chuẩn bị vào trò chơi

 

 

Trò chơi: Đổ nước vào chai rất sôi động

 

 

Trò chơi: Hứng bóng tiếp sức hết sức thú vị

 

 

Cũng rất quyết liệt

 

 

Chụp ảnh lưu niệm tập thể

 

Buổi dã ngoại kết thúc trong không khí vui vẻ của mọi người. Đây là kỷ niệm đẹp của các thế hệ sinh viên NIIT-ICT HN gắn kết với nhau. Các bạn học viên đã được nghe các anh chị cựu Học viên chia sẻ những kinh nghiệm khi đanglàm việc tại các doanh nghiệp. Đây chính là những bài học quý báu mà các bạn nhận được, qua đó làm hành trang trên con đường sự nghiệp sắp tới.