Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Hoạt động sinh viên » Hoạt động ngoại khóa của sinh viên
Hoạt động ngoại khóa của sinh viên

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên liên tục được tổ chức, nhằm tạo ra một sân chơi tinh thần bổ ích cho sinh viên ngoài giờ học.

Với phương châm: Chơi mà học, học mà chơi, NIIT-ICT Hà Nội đã tạo ra được một môi trường học tập không gò bó, giảm tải các áp lực học tập trên lớp, tạo ra cảm giác thoải mái, hưng phấn hơn cho học viên.

 

da-ngoai-sinh-vien

 

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên

Hàng năm, NIIT-ICT Hà Nội luôn tổ chức các kỳ dã ngoại dành cho học viên, hoạt động này giúp cho học viên được gần gũi nhau hơn, đoàn kết và mạnh mẽ hơn. Cùng với đợt dã ngoại này, các bạn học viên sẽ được học các kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc theo nhóm. Bởi việc thành thạo các kỹ năng này sẽ giúp ích cho việc học của các bạn, quan trọng hơn, đó là những kỹ năng thường xuyên sử dụng khi đi làm tại các Doanh nghiệp.

 

da-ngoai-sinh-vien-niit

 

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên

Kết thúc đợt dã ngoại này, học viên như được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho những chặng đường trí thức phía trước. Với việc đào tạo con người lẫn chuyên môn như thế, NIIT-ICT Hà Nội đang phấn đấu trở thành một môi trường đào tạo quốc tế đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.