Niit - Ict Hà Nội » Tin tức » Tin tức hoạt động » Hoạt động hợp tác giữa NIIT-ICT Hà Nội với các trường CĐ-ĐH
Hoạt động hợp tác giữa NIIT-ICT Hà Nội với các trường CĐ-ĐH

NIIT-ICT Hà Nội là đơn vị đào tạo có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, đào tạo hàng ngàn lập trình viên có chất lượng cung cấp cho các Doanh nghiệp phần mềm. Vì vậy, những nhu cầu tuyển dụng, nhu cầu nhân sự của các Doanh nghiệp luôn được NIIT-ICT Hà Nội cập nhật và phổ biến rộng rãi tới sinh viên. Các chuyên ngành mà NIIT-ICT Hà Nội đang triển khai đào tạo rất đa dạng:

 - Chuyên viên phần mềm (Lập trình viên Quốc tế)

 - Lập trình viên Java, DotNet

 - Lập trình viên Android

 - Lập trình viên iOS

 - Lập trình viên phát triển website

 - Chuyên viên SEO chất lượng cao

Song song với quá trình đào tạo, NIIT-ICT Hà Nội thường xuyên hợp tác với các trường ĐH-CĐ, các Doanh nghiệp đối tác tổ chức các hoạt động học thuật, trao đổi kiến thức cho sinh viên. Trong suốt quá trình hoạt động, NIIT-ICT Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy về việc hỗ trợ kiến thức qua các sân chơi ngoại khóa cho sinh viên các trường như: ĐH Bách Khoa Hà Nội, Học viện công nghệ BCVT, ĐH Xây dựng, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Điện lực, ĐH Thành Đô, CĐ Công nghệ Hà Nội…

 

Hội thảo Định hướng nghề nghiệp trong ngành CNTT tại trường CĐ Công nghệ Hà Nội

Hội thảo Định hướng nghề nghiệp trong ngành CNTT tại trường CĐ Công nghệ Hà Nội

 

Các chương trình hội thảo chuyên đề, những khóa học miễn phí, những hoạt động cộng đồng như: Sinh hoạt Game, ngày hội việc làm, trao học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc…luôn được NIIT-ICT Hà Nội ưu tiên và hỗ trợ sinh viên.

 

Trao học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc tại ĐH Thành Đô

 

NIIT-ICT Hà Nội cũng liên tục tổ chức các buổi thăm quan, làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp phần mềm dành cho sinh viên các trường hợp tác, nhằm mục đích để sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, nắm rõ các yêu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp, từ đó sinh viên có được lộ trình và mục tiêu rõ trong học tập.

 

Khóa đào tạo miễn phí: Lập trình website

 

Với tiêu chí vì một cộng đồng sinh viên IT phát triển và chất lượng, NIIT-ICT Hà Nội luôn sẵn sang tạo điều kiện và là bệ phóng giúp các bạn trẻ IT đến thành công.